Không hẹn mà gặp, cùng lúc có tới hai show sống còn dành cho idol nữ trổ tài

Không hẹn mà gặp, cùng lúc có tới hai show sống còn dành cho idol nữ trổ tài
HHT - Một bên là show dành cho cả nhóm nữ, một bên là dành cho các nữ idol trổ tài. Fan biết ủng hộ show nào đây?

Cách đây không lâu, đài tvN từng tiết lộ về kế hoạch thực hiện show sống còn V-1, dành cho giọng ca chính của các nhóm nhạc nữ cùng nhau thi tài, khẳng định giọng hát của mình. Bản thân cái tên V-1 cũng thể hiện mục tiêu nhấn mạnh vào khả năng thanh nhạc của thí sinh, khi V chính là vocal (giọng hát) và 1 là thứ hạng đầu tiên.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mọi nữ ca sĩ đến từ các nhóm nữ đang hoạt động đều có thể đăng ký thi tài, và người chiến thắng sẽ được gọi là Vocal Queen (Nữ hoàng giọng hát). Dự kiến trong vòng đầu tiên của show sống còn này, sẽ có khoảng 50 nữ idol tham gia, điểm số được tính từ ban giám khảo và bình chọn của khán giả.

Không hẹn mà gặp, cùng lúc có tới hai show sống còn dành cho idol nữ trổ tài ảnh 1

Đài tvN cũng đã tung ra nhiều video quảng bá cho show sống còn này, trong đó có hình ảnh nhiều nữ idol của các nhóm nhạc (G)I-DLE, Lovelyz và WJSN đang đứng trước tờ poster giới thiệu chương trình, và bàn tán xem có nên đăng ký tham gia hay không. Bởi V-1 không giới hạn trong số các giọng ca chính, mà bất kỳ nữ ca sĩ nào cũng có thể thử sức.

Không hẹn mà gặp, cùng lúc có tới hai show sống còn dành cho idol nữ trổ tài ảnh 2

Kênh Mnet cũng không đứng ngoài cuộc chơi dành cho các nữ idol, khi đang sản xuất chương trình thực tế Queendom. Theo thể lệ, sẽ có 6 nhóm nữ tham gia thi đấu, nhưng chưa biết đây là các nhóm đang nổi tiếng hay các nhóm chưa mấy ai biết đến. Nếu Queendom dành cho các nhóm nhạc hàng đầu, thì sẽ là chương trình khẳng định vị trí. Ngược lại, nếu show này dành cho những nhóm nhạc đã debut mà chưa thành công, thì sẽ là cơ hội để họ cứu vớt tên tuổi.

Cả hai chương trình này đều dự kiến ghi hình trong tháng 7 và lên sóng vào mùa Thu tới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm