Không hẹn mà gặp, hai nàng Khánh Vân đều chung cảnh tỏa sáng đầu năm, thị phi cuối năm

HHT - Showbiz Việt có hai nàng Khánh Vân cùng tên, cùng năm sinh và cùng trải qua năm 2020 giống nhau khi đầu năm thành công rực rỡ, cuối năm thị phi từ đâu ập tới chỉ vì tham gia show thực tế.

Diễn viên Khánh Vân

Chẳng biết đến giờ này, Khánh Vân có thấy tiếc vì tham gia show thực tế Sao Nhập Ngũ hay không chứ nhiều khán giả cho rằng nếu vắng mặt ở chương trình này, hình ảnh của cô hẳn đẹp đẽ lung linh hơn. Đầu năm 2020, Khánh Vân là cái tên được quan tâm hàng đầu vì thành công của bộ phim trăm tỷ Mắt Biếc.

Không hẹn mà gặp, hai nàng Khánh Vân đều chung cảnh tỏa sáng đầu năm, thị phi cuối năm ảnh 1 Khánh Vân được yêu mến từ vai Trà Long phim "Mắt Biếc"

Cô nàng Trà Long lí lắc với đôi má lúm đồng tiền đáng yêu tuy không trói được trái tim thầy Ngạn nhưng vẫn khiến khán giả liêu xiêu. Khánh Vân ngoài đời được khen dễ thương, vô tư như Trà Long nhưng đâu có ngờ khi xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ, chính tính cách hồn nhiên ấy lại khiến Khánh Vân lao đao.

Không hẹn mà gặp, hai nàng Khánh Vân đều chung cảnh tỏa sáng đầu năm, thị phi cuối năm ảnh 2 Cô nàng bị nhiều người chê trách vì tính cách bánh bèo

Sau những tập đầu tiên, Khánh Vân có luôn một nhóm anti-fan đông đảo, không thể chịu được tính cách bánh bèo của cô nàng. Đi bộ đội mà lại kén ăn, ăn rất lâu. Tắm rửa cũng lâu hơn bình thường, làm ảnh hưởng đến những người chơi khác. Tính cách thì nhõng nhẽo, hay khóc, không chịu được vất vả.

Không hẹn mà gặp, hai nàng Khánh Vân đều chung cảnh tỏa sáng đầu năm, thị phi cuối năm ảnh 3

Khánh Vân phản ứng ra mặt khi Kỳ Duyên góp ý

Chừng đó lý do khiến Khánh Vân mất điểm, bị chỉ trích rất nhiều và chỉ mong rằng cô nàng sẽ cải thiện ở những tập Sao Nhập Ngũ tiếp theo, nếu không thì lượng anti-fan càng tăng thêm nữa.

Hoa hậu Khánh Vân

Trong khi diễn viên Khánh Vân khổ sở vì bản tính công chúa thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân lại bị trừ điểm kiến thức và khả năng nội trợ. Cô đang tham gia show thực tế Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not cùng nhiều người đẹp khác.

Không hẹn mà gặp, hai nàng Khánh Vân đều chung cảnh tỏa sáng đầu năm, thị phi cuối năm ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân cũng rắc rối vì show thực tế

Trong một thử thách trả lời câu hỏi, ban tổ chức nhắc đến câu thơ "Cỏ cây chen đá, lá chen hoa?" của Bà Huyện Thanh Quan và hỏi tên ngọn đèo được nhắc tới trong bài. Hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay tới bài “Qua đèo Ngang” nhưng Khánh Vân lại chọn đáp án là đèo Hải Vân khiến cô bị chê về lỗ hổng kiến thức.

Không hẹn mà gặp, hai nàng Khánh Vân đều chung cảnh tỏa sáng đầu năm, thị phi cuối năm ảnh 5 Khánh Vân trong màn thi đố kiến thức

Sang một tập khác, dàn người chơi phải trổ tài nấu ăn xem ai có tài nội trợ đảm đang. Ngay trước thử thách vào bếp này, Khánh Vân đã tự nhận "Em không biết cái gì hết, tập này em thua tan nát làng nước ơi". Và kết quả là khi nếm một món ăn quá dở, mọi người đã suy luận ngay "Cái này chắc chắn là Khánh Vân nấu rồi vì không thể nào dở như vậy được" khiến Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 cười méo xẹo.

Không hẹn mà gặp, hai nàng Khánh Vân đều chung cảnh tỏa sáng đầu năm, thị phi cuối năm ảnh 6 Khánh Vân sớm nhận thua trước thử thách nấu nướng

Hai lần thất bại trong Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not đã khiến Khánh Vân phần nào bị sứt mẻ hình ảnh. Và có thể thấy hai nàng Khánh Vân đều đang trải qua cung bậc cảm xúc hết sức đối nghịch trong năm 2020: Đầu năm thăng hoa, cuối năm bị chê trách.

Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…