Không hẹn mà gặp, hàng loạt idol K-Pop gặp trục trặc sức khỏe nghiêm trọng

Không hẹn mà gặp, hàng loạt idol K-Pop gặp trục trặc sức khỏe nghiêm trọng
HHT - V (BTS), Joy (Red Velvet) rồi Jung Chaeyeon (DIA) đều đang có vấn đề sức khỏe nên không thể hoàn thành công việc.

BTS đang thực hiện world tour Love Yourself vòng quanh thế giới và trong một chương trình dài hơi di chuyển qua nhiều nước như thế này, các idol khó tránh được trục trặc sức khỏe. Sau khi Jungkook bị chấn thương chân, đến lượt V bị ốm. Trong đêm diễn tại Paris, nhìn V mệt mỏi thấy rõ, không còn vẻ tươi tắn như mọi khi. Thậm chí các bác sĩ riêng của BTS còn phải theo dõi V rất kỹ, để kiểm tra xem anh còn đủ sức biểu diễn tiếp không.

Không hẹn mà gặp, hàng loạt idol K-Pop gặp trục trặc sức khỏe nghiêm trọng ảnh 1

Cổ họng của V bị đau khiến giọng hát bị khàn, không thể lên những nốt cao. Vì thế mà V đã bật khóc ngay trên sân khấu vì giận bản thân, vì thấy có lỗi với khán giả. Xem ra BTS đang trải qua thời gian áp lực, vì khán giả Âu - Mỹ vốn khó tính, yêu cầu cao nên các chàng trai lại càng phải cố gắng nhiều hơn.

Không hẹn mà gặp, hàng loạt idol K-Pop gặp trục trặc sức khỏe nghiêm trọng ảnh 2

Joy (Red Velvet) thì gặp một chấn thương vai bất ngờ ngay trên sân khấu concert Red Mare của nhóm. Mọi thứ nghiêm trọng đến mức Joy quá đau, không thể biểu diễn tiếp mà phải nhập viện ngay lập tức. Khi nói lời chào khán giả một cách bất đắc dĩ, Joy òa khóc tâm sự “Em rất muốn được biểu diễn tiếp, nhưng em không thể” và không quên hứa rằng sẽ trở lại công việc ngay sau khi bình phục.

Không hẹn mà gặp, hàng loạt idol K-Pop gặp trục trặc sức khỏe nghiêm trọng ảnh 3

Jung Chaeyeon (DIA) thì mắc chứng cảm lạnh, khó tiêu đến mức ngất xỉu trên đường, và đã phải đến bệnh viện điều trị. Vì thế, Chaeyeon tạm thời phải rút lui khỏi mọi hoạt động với nhóm DIA. Suốt một thời gian dài, Chaeyeon vốn là thành viên nổi bật nhất của DIA nên nhận trọng trách gồng gánh cả công ty MBK, vừa phải tham gia lịch trình chung với nhóm, mà vẫn phải đảm bảo hoàn thành tốt hoạt động riêng của mình. Vì thế mà Chaeyeon không thể tránh khỏi kiệt sức, ngay cả khi ốm cũng không được nghỉ ngơi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm