Không hẹn mà gặp, Soobin Hoàng Sơn và Lou Hoàng mang “ngựa chiến” cùng “xông đất” V-pop 2019

Không hẹn mà gặp, Soobin Hoàng Sơn và Lou Hoàng mang “ngựa chiến” cùng “xông đất” V-pop 2019
HHT - Trong khi mọi người vẫn lâng lâng với thời khắc chuyển giao năm mới, Soobin Hoàng Sơn và Lou Hoàng lại cùng lúc “xông đất” V-Pop 2019 với những “át chủ bài”.

Như đã “thả thính” từ đầu, Soobin Hoàng Sơn sẽ chính thức tái hợp hit-maker Tiên Cookie mang series “ăn khách” – Đi Để Trở Về quay lại đường đua V-Pop với một phiên bản hoàn toàn mới. Theo đó, Soobin Hoàng Sơn lần đầu tiên bắt tay nhóm nhạc “thanh xuân” Da LAB để mang đến cho khán giả chuyến đi nhiều cảm hứng hơn, nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Ngay từ giai đoạn

Quả nhiên, không khiến fan thất vọng, Đi Để Trở Về phần 3 mang tên Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, cùng với giai điệu vui tươi, khoan thai kết hợp đoạn rap “bắt tai” của Da LAB và giọng ca “ngọt như mía lùi” của Soobin đã đem lạ những “phản ứng” cảm xúc rất thú vị cho người nghe.

Là một nhóm nhạc theo đuổi phong cách riêng và ít khi có những màn “collab” với nghệ sĩ khác, nói về lần hợp tác rất được mong đợi lần này, Da LAB cũng thẳng thắn chia sẻ: “Khi nghe những giai điệu đầu tiên của bản demo thì bọn mình đã bị thuyết phục. Nhưng để Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau trở nên khác biệt, Da LAB, SoobinTiên Cookie đã phải ngồi cùng nhau để đưa ra ý tưởng phù hợp giúp giữ được màu sắc riêng của từng người mà vẫn dung hoà khiến cho bài hát vừa phong phú vừa truyền được nhiều năng lượng”.

Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau vẫn là chuyến đi về gia đình nhưng ở đó bạn sẽ không đi một mình mà đi cạnh bên những người thân để cùng tạo nên nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Ngoài những sự kết hợp mới mẻ để đem lại một chuyến đi nhiều cảm hứng hơn trong Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau, bạn đồng hành chính là yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt. Và “nàng thơ” mới của Soobin khiến nhiều fan xao xuyến với vẻ đẹp lai. Ngay khi tìm hiểu “profile” của cô nàng thì người hâm mộ phải “xiêu đổ” khi cô ấy chính là Bùi Linh Chi – người được mệnh danh là “thanh xuân của Thanh Hằng” cũng là thí sinh từng được đánh giá cao về tiềm lực trong chương trình The Face 2018.

Chuyến đi hạnh phúc không phải là đi đến đâu mà là đi cùng nhau.
Vẻ đẹp của Bùi Linh Chi trong Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau không ít lần khiến người xem xao xuyến.

Không chỉ riêng Soobin Hoàng Sơn có màn “xông đất” V-Pop 2019, Lou Hoàng cũng bất ngờ “khai xuân” với sản phẩm được mong chờ nhất của mình – Yêu Em Dại Khờ.

Hình tượng nổi loạn của Lou Hoàng trong Yêu Em Dại Khờ. Có vẻ như sau một năm làm

Đây chính là bản nhạc từng được Lou Hoàng hé lộ trong một lần đàn hát vu vơ cùng bạn bè tại nhà. Đoạn video ghi lại một đoạn của ca khúc đã nhận về những phản hồi tích cực và trở thành động lực để Lou Hoàng mạnh dạn ra mắt trọn bài hát ngay trong ngày đầu năm.

Không hẹn mà gặp, Soobin Hoàng Sơn và Lou Hoàng mang “ngựa chiến” cùng “xông đất” V-pop 2019 ảnh 6

Bên cạnh những giai điệu từng “hạ gục” khán giả, Lou Hoàng đã trở lại vào năm 2019 với hình ảnh “điên rồ” hơn, nổi loạn hơn thay cho phong cách anh chàng nhẹ nhàng, “gà bông” năm nào. Điều này báo hiệu về một Lou Hoàng của 2019 sẽ bùng nổ những nguồn “mana” nhằm phát huy thêm nữa sức hút của bản thân. Nhất là sau một năm 2018 khá im ắng và chưa có những cuộc bứt tốc như mong đợi mà khán giả dành cho Lou Hoàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm