Không hẹn mà gặp, tân binh (G)I-DLE và IZ*ONE giới thiệu tên fandom cực ý nghĩa

Không hẹn mà gặp, tân binh (G)I-DLE và IZ*ONE giới thiệu tên fandom cực ý nghĩa
HHT - Thật may là tên fandom của (G)I-DLE và IZ*ONE đều được khen là dễ đọc, dễ nhớ và giàu ý nghĩa.

Các nhóm nhạc tân binh bây giờ đã quan tâm đến fan hơn rất nhiều, debut chưa lâu đã công bố tên fandom để mọi người dễ gọi. Và những cái tên này cũng được nghiên cứu, thảo luận rất kỹ sao cho vừa có ý nghĩa liên quan đến nhóm, vừa dễ đọc dễ nhớ.

Không hẹn mà gặp, tân binh (G)I-DLE và IZ*ONE giới thiệu tên fandom cực ý nghĩa ảnh 1

IZ*ONE đúng là siêu tốc độ khi trong ngày chính thức debut sản phẩm âm nhạc đầu tay, cũng giới thiệu tên fandom của mình. Các fan của IZ*ONE giờ đây có thể tự gọi mình là WIZ*ONE. Theo như các thành viên trong nhóm giải thích thì WI xuất phát từ chữ Wizard (phù thủy), và nhóm hy vọng sẽ được cùng các fan tạo nên một tương lai kỳ diệu, thành công, đầy ắp phép màu. Hơn thế nữa, WIZ*ONE khi đọc lên còn khá giống với We Are One, ý muốn nói rằng tất cả 12 thành viên trong nhóm và người hâm mộ là một thể thống nhất.

Không hẹn mà gặp, tân binh (G)I-DLE và IZ*ONE giới thiệu tên fandom cực ý nghĩa ảnh 2

Bên cạnh IZ*ONE, một nhóm nữ tân binh khác là (G)I-DLE cũng đã lựa chọn tên Neverland cho các fan của mình. Trong truyện về cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan, thì Neverland chính là xứ sở thần tiên, mảnh đất kỳ diệu của mọi đứa trẻ. (G)I-DLE hy vọng rằng các ca khúc của nhóm luôn là vùng đất diệu kỳ với các fan, nơi giúp mọi người luôn vui vẻ hạnh phúc.

Thêm vào đó, Idle trong tiếng Hàn nghĩa là “trẻ em”, (G)I-DLE là những cô gái trẻ mãi không già nên sống trong Neverland là quá đúng rồi còn gì. Thế nên ai cũng công nhận Neverland là cái tên cực kỳ hợp và ý nghĩa với fandom của (G)I-DLE.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm