Không hẹn mà gặp, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng bỗng dưng nổi tiếng nhờ đội tóc giả

Không hẹn mà gặp, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng bỗng dưng nổi tiếng nhờ đội tóc giả
HHT - Thật chẳng ngờ điều mà khán giả bàn tán nhiều nhất về phim mới của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng, là mái tóc giả quá xấu của hai nàng.

Đối với một diễn viên, thì diễn xuất luôn là điều quan trọng nhất để giúp họ được thừa nhận. Tiếc rằng cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Trịnh Sảng tuy đã đóng khá nhiều phim, nhưng diễn xuất vẫn luôn hạn chế, vai diễn nào cũng gây tranh cãi. Sang đến tác phẩm mới nhất, những tưởng cả hai tiểu hoa đán sẽ nâng trình diễn xuất của mình. Ngờ đâu nhập vai thì vẫn chưa có gì đột phá, mà cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Trịnh Sảng lại chỉ khiến khán giả bàn tán về mái tóc giả quá thô, quá lộ của mình.

Triệu Lệ Dĩnh dễ thương với tóc thật

Triệu Lệ Dĩnh có phim Thời gian tươi đẹp của anh và em, trong đó cô vào vai Lâm Thiền, vốn là chủ một cửa hàng thời trang trên Taobao và nuôi ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, sở hữu hẳn một thương hiệu thời trang cao cấp cỡ Dior.

Không hẹn mà gặp, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng bỗng dưng nổi tiếng nhờ đội tóc giả ảnh 2

Nghề nghiệp lẫn ước mơ thì hoành tráng như thế, được mặc đồ hiệu sang xịn hẳn hoi nhưng nhìn Lâm Thiền lúc nào cũng như người mẫu bán hàng của mấy shop online vậy. Đã vậy, nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh còn nghe lời bạn thân tư vấn, đội tóc giả cho hợp hơn với quần áo trong cửa tiệm của cô.

Mái tóc giả quá lộ của Triệu Lệ Dĩnh

Thế là cô nàng sành điệu Lâm Thiền lúc nào cũng đội tóc giả, không chỉ để bán hàng mà còn ra đường. Tóc đẹp thì chẳng nói làm gì, đằng này mái tóc cứng quèo, nhìn thôi đã biết là tóc giả và chẳng liên quan gì đến khuôn mặt Triệu Lệ Dĩnh. Liệu có nhà thiết kế thời trang nào tự tin với một mái tóc xấu và làm mình già đi cả chục tuổi như thế được không?

Nhiều fan của Triệu Lệ Dĩnh cho rằng cô bất đắc dĩ mới phải đội tóc giả như vậy. Bởi nam diễn viên phụ Chu Tử Kiêu bỏ vai giữa chừng, nên Triệu Lệ Dĩnh phải quay lại nhiều cảnh với bạn diễn mới. Khi đó, cô đã cắt tóc ngắn nên buộc phải đội tóc giả để hợp với mạch phim.

Trịnh Sảng cũng mất điểm vì tóc giả

Tiếp đó là Trịnh Sảng trong Sổ tay bảo mẫu của tôi. Cô đóng vai một nàng robot tên Saori có trí thông minh nhân tạo, nhận nhiệm vụ giúp đỡ ngôi sao Tô Đạt Hạo ngày một nổi tiếng hơn. Để hợp với tạo hình nhân vật, Trịnh Sảng đội một mái tóc giả đen dài thay cho kiểu tóc ngắn trên thực tế. Tóc giả của Trịnh Sảng cũng có chất lượng kém, nên nhìn rất cứng, thô và khiến khuôn mặt cô nhìn cứng hơn hẳn.

Không hẹn mà gặp, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng bỗng dưng nổi tiếng nhờ đội tóc giả ảnh 5
Không hẹn mà gặp, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng bỗng dưng nổi tiếng nhờ đội tóc giả ảnh 6
Sau đó cô thường xuyên phải đội mũ để che khuyết điểm tóc giả

Bản thân Trịnh Sảng cũng biết tóc giả không ổn, nên đã chọn giải pháp đội mũ để giấu bớt nhược điểm. Quả thực điều này giúp cho Trịnh Sảng nhìn cá tính và dễ chịu hơn hẳn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm