Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thể vóc dáng, chiều cao của Jennie không chuẩn như người mẫu nhưng thần thái và độ biến hóa thì ít ai sánh bằng. Thế nên Jennie mới được khen mặc đồ Chanel đẹp hơn cả người mẫu của hãng.
Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng ảnh 1

Jennie vừa có bộ ảnh diện Chanel toàn tập trên tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc. Lần này, netizen quyết định đưa “búp bê Chanel sống” với người mẫu của hãng lên bàn cân để xem Jennie và Chanel có phải “chân ái” của nhau.

Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng ảnh 2

Thiết kế nửa váy nửa áo khoác này không quá đặc biệt khi xem người mẫu trình diễn. Nhưng Jennie mặc vào lại ngọt ngào, đáng yêu như một cô gái mới lớn.

Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng ảnh 3

Mẫu váy dạ hội này rất kén dáng người mặc. Jennie hẳn cũng biết vậy nên đã khéo léo ngồi lên bục khi chụp ảnh, vừa tạo cảm giác thanh nhã vừa khoe được bờ vai thon. Biểu cảm của Jennie trong bức hình này cũng được khen ngợi rất nhiều, lạnh lùng và bí ẩn.

Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng ảnh 4

So sánh phần vai trần của Jennie và người mẫu mới thấy thành viên BLACKPINK sở hữu bờ vai cực phẩm như thế nào. Nhờ vậy mà Jennie hễ mặc váy áo hở vai đều rất thu hút.

Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng ảnh 5

Khi mặc đồ điệu đà đậm chất cổ điển, Jennie cũng tinh tế chọn kiểu tóc uốn xoăn tạo thành cô tiểu thư vừa ngọt ngào, vừa quý phái. Nhờ vậy mà set đồ nhìn sang chảnh hơn nhiều.

Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng ảnh 6

Thoắt một cái, Jennie lại biến hình thành một nữ tổng tài quyền lực với váy áo màu đen huyền bí, kiểu tóc ấn tượng và thần thái kiêu sa.

Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng ảnh 7

Tuy không nhìn được trọn vẹn set đồ nhưng ai cũng đoán ra Jennie sẽ khoe được xương quai xanh thanh mảnh trong chiếc áo len cổ thuyền này. Quả thực là không có lợi thế chiều cao hay vóc dáng như người mẫu, nhưng Jennie vẫn mặc đồ Chanel rất đẹp nhờ thần thái ấn tượng của mình.

Không hổ danh “búp bê Chanel sống”, Jennie được khen mặc đẹp hơn cả người mẫu của hãng ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm