Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn

HHT - Jisoo quả thực sở hữu gương mặt hoàn hảo đến mức trang điểm kiểu gì cũng đẹp. Nhất là khi Jisoo tô mắt khói thì khỏi phải nói, netizen chỉ có thể khen hết lời mà thôi.
Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn ảnh 1

Lâu nay, Jisoo vẫn gắn liền với hình ảnh nữ tính dịu dàng, lối trang điểm ngọt ngào theo tông hồng, tông cam giúp cô lúc nào cũng xinh tươi rạng rỡ. Nhưng hóa ra Jisoo phiên bản mắt khói còn ấn tượng hơn nhiều.

Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn ảnh 2

Trong hơn 4 năm debut cùng BLACKPINK, Jisoo không nhiều lần đánh mắt khói, trang điểm đậm nhưng mỗi lần thay đổi phong cách đều khiến cộng đồng mạng xôn xao chú ý.

Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn ảnh 3

Mắt khói không phải ai cũng hợp bởi nếu trang điểm không khéo, rất dễ tạo cảm giác mắt thâm quầng thiếu ngủ, thiếu sức sống. Nhưng Jisoo lại ấn tượng hơn rất nhiều với phong cách này.

Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn ảnh 4

Bản thân Jisoo từng thú nhận rằng cô thấy mình xinh nhất sau khi đã trang điểm chỉn chu, đặc biệt rất thích trang điểm đôi mắt sao cho khác biệt. Và chắc hẳn Jisoo cũng thích ngắm chính mình với mắt khói.

Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn ảnh 5

Jisoo thường để mắt khói khi chụp ảnh tạp chí, chụp ảnh thời trang hoặc khi quay MV. Đôi khi Jisoo cũng quyết định lột xác khi trang điểm đậm để biểu diễn trên sân khấu.

Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn ảnh 6

Đánh mắt khói cùng biểu cảm lạnh lùng khiến Jisoo nhìn khác biệt hẳn so với hình ảnh tươi vui rạng rỡ thường thấy. Chính vì thế mà cũng có người không thích tạo hình này của Jisoo, vẫn muốn gặp Jisoo ngọt ngào hơn.

Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn ảnh 7

Tuy nhiên, Jisoo vẫn xứng đáng nhận điểm cộng nhờ không ngại thay đổi bản thân, sẵn sàng thử nghiệm nhiều phong cách khác biệt. Nếu Jisoo không trang điểm theo lối sắc sảo, làm sao chúng ta biết Jisoo mắt khói lại ấn tượng, sang chảnh như thế này?

Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm