Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê

HHT - Mới đây, diễn đàn Pann ở Hàn Quốc đã có topic đăng tải ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của người nổi tiếng nước này.

Sau khi xem ảnh, ai cũng công nhận dù ảnh chụp khi nhiều nghệ sĩ chưa gia nhập showbiz, chưa được đầu tư trang phục hay trang điểm cầu kỳ, nhưng các mỹ nam - mỹ nữ K-Biz đã xinh lung linh hết phần người khác rồi. Rất nhiều trong số đó sớm đã tỏa ra khí chất của một ngôi sao giải trí. Bằng chứng đây: 

Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 1 Xin giới thiệu đây là Won Bin nếu nhiều bạn chưa nhận ra. Quả thực Won Bin sau này đã dậy thì thành công nên đẹp trai hơn nhiều, nhưng hồi đi học thì anh ấy cũng rất dễ thương, đúng không nào? Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 2 Kang Haneul cũng có ảnh tốt nghiệp đẹp xuất sắc với gương mặt góc cạnh, ánh mắt biểu cảm hứa hẹn cho một diễn viên tài năng.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 3 Chỉ là ảnh tốt nghiệp thôi mà, Mingyu (SEVENTEEN) có cần tạo dáng như đang chụp quảng cáo không vậy?
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 4 Kim Tae Hee ngày đi học để tóc lộ trán không được hợp với khuôn mặt cho lắm, nhưng các đường nét thì khá hài hòa, thanh thoát.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 5 Jungkook (BTS) trẻ trung đáng yêu trong bộ đồng phục quen thuộc của trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul (SOPA).
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 6 Yuna (ITZY) khiến cư dân mạng xuýt xoa vì luôn rạng rỡ xinh đẹp, và hóa ra cô nàng đã tỏa sáng từ khi còn đi học cơ.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 7 Chanyeol (EXO) tuy chưa thời trang cho lắm nhưng gương mặt cũng ưa nhìn đấy chứ!
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 8 Park Jihoon đúng là xinh xắn đáng yêu từ ngày nhỏ, và càng lớn lên thì độ dễ thương của anh chàng càng nâng cấp.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 9 Ryu Jin (ITZY) cùng nụ cười tỏa nắng trong ảnh tốt nghiệp.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 10 Jung Chaeyeon (DIA) quả thực có nhan sắc và biểu cảm đều nổi bật hơn người khác.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 11 Jaehyun (NCT 127) đúng chuẩn mỹ nam K-Pop từ ngày xưa rồi.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 12 Taeyong (NCT 127) thì chọn phong thái siêu ngầu trong ảnh tốt nghiệp.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 13 Nayeon (TWICE) từ ngày xưa đã có nụ cười răng thỏ và biểu cảm đáng yêu rồi.
 
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 14 Lợi thế lớn nhất của Jinyoung (B1A4) chính là ánh mắt sắc lạnh và anh chàng cũng không che giấu điều này trong ảnh tốt nghiệp.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 15

Kim Yoo Jung chụp ảnh tốt nghiệp mà cũng lung linh như ảnh quảng cáo vậy.

Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 16 Dù theo concept nghiêm túc hay nhí nhảnh thì Suzy đều cân được hết nhé!
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 17 Cha Eun Woo chắc chắn sẽ khiến khối cô gái thầm thương trộm nhớ với gương mặt đẹp miễn chê này.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 18 So ảnh tốt nghiệp của Jin (BTS) với ảnh hiện tại mới thấy thời gian đã chịu thua Jin mất rồi.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 19 Jimin (BTS) thì lại trông nghiêm túc hết phần người khác.
Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê ảnh 20 Kim Minjoo (IZ*ONE) cũng được xếp vào nhóm idol có ảnh tốt nghiệp siêu xinh.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm