Không hổ danh “thần phá hoại” của EXO, Kai vừa làm micro bay mất giữa sân khấu

Không hổ danh “thần phá hoại” của EXO, Kai vừa làm micro bay mất giữa sân khấu
HHT - Ngay chính Kai cũng không thể ngờ siêu năng lực mang tên “phá hoại” của mình mạnh đến cỡ này cơ mà.

Lâu nay, Kai vẫn được đặt biệt danh là “thần phá hoại”, “đôi tay phá hoại” và mới đây, Kai vừa có dịp chứng minh những cái tên đó đúng là cực hợp với mình. Chuyện là trong đêm diễn concert EXO Planet #4 - The Elyxion [dot] tại Macau vừa qua, Kai đã vô tình gây ra chuyện.

Mỗi thành viên EXO đều có một chiếc mic rất đẹp thiết kế theo logo của nhóm như thế này. Và rõ ràng lúc ban đầu, mic của Kai hoàn toàn ổn, giống như mọi người.
Nhưng khi Kai cầm mic đặt ra vị trí khác, anh chàng đặt mạnh đến nỗi đầu chiếc mic rơi luôn ra ngoài còn thân vẫn ở lại.
Tình huống ngoài dự kiến này khiến Kai vô cùng hoang mang bối rối không biết nên xử lý thế nào.
Anh chàng bèn quay sang Chen đứng cạnh đấy để tìm kiếm người chia sẻ.
Rồi tự cười một mình vì không thể hiểu sao mình có thể làm rơi cả mic một cách thần kỳ như thế.
Đỉnh cao bối rối là khi các thành viên EXO di chuyển vị trí, và Chanyeol phải đứng vào chỗ của Kai. Khỏi phải nói Chanyeol sửng sốt nghẹn lời thế nào khi nhìn thấy chiếc mic mất đầu này.

Sự cố siêu hài hước của Kai đã khiến cộng đồng EXO-L dậy sóng. Ai cũng công nhận phản ứng của Kai và những người liên quan như Chen, Chanyeol rất buồn cười, và biệt danh "thần phá hoại" lại được nhắc tới lần nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm