Không hổ danh “thần phá hoại” của EXO, Kai vừa làm micro bay mất giữa sân khấu

Không hổ danh “thần phá hoại” của EXO, Kai vừa làm micro bay mất giữa sân khấu
HHT - Ngay chính Kai cũng không thể ngờ siêu năng lực mang tên “phá hoại” của mình mạnh đến cỡ này cơ mà.

Lâu nay, Kai vẫn được đặt biệt danh là “thần phá hoại”, “đôi tay phá hoại” và mới đây, Kai vừa có dịp chứng minh những cái tên đó đúng là cực hợp với mình. Chuyện là trong đêm diễn concert EXO Planet #4 - The Elyxion [dot] tại Macau vừa qua, Kai đã vô tình gây ra chuyện.

Mỗi thành viên EXO đều có một chiếc mic rất đẹp thiết kế theo logo của nhóm như thế này. Và rõ ràng lúc ban đầu, mic của Kai hoàn toàn ổn, giống như mọi người.
Nhưng khi Kai cầm mic đặt ra vị trí khác, anh chàng đặt mạnh đến nỗi đầu chiếc mic rơi luôn ra ngoài còn thân vẫn ở lại.
Tình huống ngoài dự kiến này khiến Kai vô cùng hoang mang bối rối không biết nên xử lý thế nào.
Anh chàng bèn quay sang Chen đứng cạnh đấy để tìm kiếm người chia sẻ.
Rồi tự cười một mình vì không thể hiểu sao mình có thể làm rơi cả mic một cách thần kỳ như thế.
Đỉnh cao bối rối là khi các thành viên EXO di chuyển vị trí, và Chanyeol phải đứng vào chỗ của Kai. Khỏi phải nói Chanyeol sửng sốt nghẹn lời thế nào khi nhìn thấy chiếc mic mất đầu này.

Sự cố siêu hài hước của Kai đã khiến cộng đồng EXO-L dậy sóng. Ai cũng công nhận phản ứng của Kai và những người liên quan như Chen, Chanyeol rất buồn cười, và biệt danh "thần phá hoại" lại được nhắc tới lần nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.