Không hoa hồng, không sôcôla? Quên Valentine đi, cùng Slim V “Bỏ lại thế giới”!

Không hoa hồng, không sôcôla? Quên Valentine đi, cùng Slim V “Bỏ lại thế giới”!
HHT - Slim V vừa tung ca khúc "Bỏ lại thế giới" đúng vào dịp Valentine với tuyên ngôn độc đáo dành riêng cho "hội những người trung thành với cuộc sống độc thân".

Nhân dịp Valentine - ngày mà mỗi người chúng ta đều nóng lòng chờ đợi để nói lời tâm tình với người mình yêu thương, thì “ảo thuật gia âm nhạc” Slim V lại quyết định tung ra MV Bỏ lại thế giới để… an ủi những người thất tình hay cô đơn trong ngày này.

Không hoa hồng, không sôcôla? Quên Valentine đi, cùng Slim V “Bỏ lại thế giới”! ảnh 1

Bỏ lại thế giới là sáng tác đầu tay của Slim V theo thể loại future bass. Ca khúc này kể về câu chuyện của một nhân vật nữ cá tính, mạnh mẽ, tự tìm cho mình một hành trình mới, một cuộc sống mới sau khoảng thời gian dài đau khổ không ngừng với tình yêu đã qua. Sự day dứt thể hiện qua hình ảnh đan xen giữa quá khứ và hiện tại của nhân vật nữ, qua những kỷ niệm đẹp mà đôi bạn trẻ đã đã từng có với nhau. Cuối cùng, cô gái đã vượt qua được quá khứ và cô gái đã quyết định “bỏ lại thế giới” của hiện tại để tìm cho mình một cuộc hành trình mới tươi sáng hơn…

Không hoa hồng, không sôcôla? Quên Valentine đi, cùng Slim V “Bỏ lại thế giới”! ảnh 2

Slim V chia sẻ: “Tôi viết ca khúc và thực hiện MV này với mục đích gửi gắm đến các bạn trẻ rằng, dù rất khủng khiếp nhưng khi thất bại trong tình yêu thì vẫn luôn biết vượt qua chính mình để trở nên mạnh mẽ hơn và hướng đến cuộc sống mới với nhiều điều thú vị phía trước. Cuộc sống không chỉ có tình yêu mà còn nhiều điều sôi động và vui vẻ khác nữa".

MV Bỏ lại thế giới được Slim V tin tưởng chọn đạo diễn Song Hà thực hiện. Với những cảnh quay tại các điểm checkin đang hot của những người thích đi phượt hiện nay như: vùng núi được coi là “thiên đường mây Việt Nam” tại Tà Xùa (Sơn La), vùng biển với cát trắng êm mịn Vũng Tàu và Mũi Né... MV Bỏ lại thế giới khiến người xem cảm thấy thú vị với những khung cảnh thiên nhiên Việt Nam đẹp lộng lẫy, thơ mộng dù ở biển cả hay lên rừng.

Không hoa hồng, không sôcôla? Quên Valentine đi, cùng Slim V “Bỏ lại thế giới”! ảnh 3

Tuy nhiên, để thực hiện được MV Bỏ lại thế giới của Slim V cùng hành trình lên rừng xuống biển hàng chục ngày trời từ Bắc vào Nam, nữ diễn viên trong MV - Thùy Anh đã vô cùng vất vả, thậm chí suýt gặp nanjn vì những cảnh quay nguy hiểm. Đặc biệt là lần quay ở “thiên đường mây” Tà Xùa (Sơn La), con đường lên đỉnh núi hiểm trở, nữ chính lại phải lái chiếc xe zeep cũ đi lên. Bản thân cô không thạo lái xe số, xe zeep lại là loại xe mà chính cánh đàn ông còn phải ngại ngần, vì vậy nhiều lần Thùy Anh suýt đâm phải vách núi khiến cô và cả đoàn xe vã mồ hôi hột vì sợ hãi.  

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm