Không ít lần các sao nữ Kpop khổ sở che đậy vì diện đồ trống trên hở dưới

Không ít lần các sao nữ Kpop khổ sở che đậy vì diện đồ trống trên hở dưới
HHT - Các sao nữ K-Pop thường xuyên phải mặc những trang phục quá ngắn, quá hở khiến họ không thể đi lại, biểu diễn thoải mái mà luôn lo sợ bị lộ hàng.
Tại The Fact Music Awards 2019 hồi tháng 4, Joy (Red Velvet) mặc chiếc váy khá ngắn. Cô nàng liên tục phải lấy tay kéo váy khi bước trên bậc cầu thang vì sợ hớ hênh.
Ba thành viên Sana - Momo - Tzuyu của TWICE đồng loạt tìm mọi cách
Tại Melon Music Awards 2018, Jennie gặp rắc rối với chiếc quần ngắn cũn. Cô liên tục lộ biểu cảm khó chịu, nhăn nhó vì suýt lộ vòng ba. Vì trang phục bất tiện này, Jennie cũng bị chỉ trích oan vì không tiện đứng lên chào các nghệ sĩ khác.
Seolhyun (AOA, trái) và Naeun (Apink) chung cảnh phải cẩn thận che chắn vì bị stylist cho mặc đồ vừa ngắn vừa bó.
Irene (Red Velvet) gặp nhiều phen khổ sở vì những chiếc váy không thể ngắn hơn. Tại thảm đỏ SBS Gayo Daejun 2016, mặc dù đã mặc quần bảo hộ, cô vẫn phải lấy tay giữ váy rất cẩn thận.
Tại Golden Disk Awards 2017, các fan của Red Velvet đã giận dữ với stylist của vì để Irene mặc chiếc váy len siêu ngắn. Nó khiến nữ ca sĩ không hề thoải mái trên sân khấu, thay vì tập trung biểu diễn thì Irene liên tục phải kéo váy xuống.
Tại một sân khấu M! Countdown năm 2018, fan đếm được Irene đã có 9 lần dùng tay kéo váy xuống vì sợ lộ quần bảo hộ. Nữ idol trông không được tự nhiên khi luôn phải chú ý giữ váy trong mỗi bước nhảy.
Khi xuất hiện ở Golden Disk Awards 2018, Yuju (GFriend) bước đi trẹo cả chân vì không muốn bị chụp lại khoảnh khắc hớ hênh.
Lisa (Black Pink) từng khổ sở với chiếc váy ngắn tại Seoul Music Awards 2017.
Minah (Girl's Day) cũng là một trong những
Tại thảm đỏ Korean Popular Culture Arts Awards 2015, Minah gặp sự cố tương tự khiến cô không thể thoải mái tạo dáng chụp ảnh hay bước lên cầu thang.
Yeonwoo (Momoland) bị phân tâm vì chiếc quần siêu ngắn khi đang biểu diễn.
Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.