Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo

HHT - Chẳng có mỹ nhân nào muốn gặp phải sự cố trang phục khi đang đi trên thảm đỏ, nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng minh bản lĩnh “không phải dạng vừa” khi giải quyết trục trặc váy áo một cách rất tự tin và nhanh gọn.
Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 1

Mỗi lần lộ diện trước công chúng, các mỹ nhân V-Biz đều muốn mình là người lộng lẫy nhất, nổi bật nhất với những bộ váy có thiết kế cầu kỳ, thậm chí có phần cồng kềnh. Những trang phục có nhiều lớp phức tạp ấy giúp nhiều nàng hậu tỏa sáng trên thảm đỏ, nhưng cũng có thể gây ra sự cố không ngờ.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 2

Chẳng hạn trong một sự kiện quảng bá cho Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rực rỡ chuẩn beauty queen với bộ váy vàng ánh kim lấp lánh đi kèm phần tay áo lộng lẫy cầu kỳ, kéo dài ra phía sau như chiếc áo choàng. Khi đứng một mình, nhìn nàng hậu cực kỳ ấn tượng.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 3

Nhưng chính phần áo choàng kiêu sa ấy đã khiến Đỗ Thị Hà bị người khác vô tình dẫm phải khi chuẩn bị chụp ảnh chung với các người đẹp khác trong chương trình, khiến cho nàng hậu không giấu được thảng thốt khi phát hiện ra sự cố. Sau đó, mọi chuyện nhanh chóng được xử lý và nàng hậu còn dí dỏm gọi đây là “chiếc váy bất ổn”.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 4

Đây không phải lần đầu Đỗ Thị Hà có chuyện với những thiết kế có phần tà dài thướt tha phía sau. Ở một sự kiện thời trang bên lề cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tại Thái Nguyên, nàng hậu chọn một chiếc váy thanh lịch với điểm nhấn là chiếc nơ khổng lồ màu hồng gắn ở sau lưng. Chỉ có điều khi Đỗ Thị Hà rời khỏi xe hơi để tiến lên thảm đỏ, chiếc nơ đã bị rớt lại.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 5

Nàng hậu nhanh chóng nhận ra sự cố và nhờ người của Ban tổ chức ra tay hỗ trợ. Sau khi được gắn lại nơ để tạo thành bộ váy hoàn chỉnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lấy lại tự tin và mỉm cười tạo dáng rất thoải mái.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 6

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà được ê-kíp chọn cho bộ váy màu vàng rực rỡ, phía trước là những dải tua rua siêu ngắn còn phía sau có phần tà dài thướt tha. Khi sải bước trên thảm đỏ, đương kim Hoa hậu Việt Nam đã khoe được đôi chân dài miên man của mình.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 7

Nhưng khi ngồi xuống trò chuyện thì chiếc váy quá ngắn đã khiến Đỗ Thị Hà bối rối lo ngại sự cố có thể xảy ra. Rất may là nàng hậu đã nhanh trí dùng phần tà váy thướt tha để phủ lên đôi chân, giúp mọi thứ trở nên cực kỳ kín đáo.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 8

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhiều lần tham gia trình diễn thời trang, và những trục trặc trên sàn catwalk cũng khó mà tránh được. Như một lần, chiếc váy quây mà nàng hậu mặc bỗng dưng bị tụt xuống làm lộ chút xíu miếng dán ngực.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 9

Khi phát hiện điều này, Đỗ Thị Hà đã bình tĩnh làm động tác tạo dáng đưa tay lên cao nhưng thực ra là đang tìm cách kéo váy. Nhờ vậy mà cô tránh được sự cố nặng nề hơn mà vẫn không làm gián đoạn phần trình diễn của mình.

Không ít lần gặp sự cố váy áo ngay trên thảm đỏ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đều xử lý cực khéo ảnh 13
Tin liên quan