Không ít thành viên Wanna One đã từng là thực tập sinh của hai ông lớn SM và JYP

Không ít thành viên Wanna One đã từng là thực tập sinh của hai ông lớn SM và JYP
HHT - Bạn có biết nhân vật nào của Wanna One đã từng gia nhập SM Ent và JYP không?

Lee Daehwi

Không ít thành viên Wanna One đã từng là thực tập sinh của hai ông lớn SM và JYP ảnh 1

Khi mới gia nhập showbiz, Lee Daehwi đã là thực tập sinh của công ty JYP trong thời gian khá dài. Daehwi đã được đào tạo cùng một vài thành viên nhóm TWICE, cùng Hwang Hyunjin nay đang tham gia show sống còn Stray Kids tìm kiếm nhóm nhạc mới cho JYP.

Không ít thành viên Wanna One đã từng là thực tập sinh của hai ông lớn SM và JYP ảnh 2

Cùng trong thời gian ở JYP,Daehwi Jeon Somi đã trở thành đôi bạn thân thiết và hai người vẫn liên lạc thường xuyên sau khi Daehwi rời khỏi JYP. Somi cổ vũ cho Daehwi cực nhiệt tình suốt thời gian anh chàng tham gia show Produce 101 mùa thứ hai.

Park Ji Hoon

Không ít thành viên Wanna One đã từng là thực tập sinh của hai ông lớn SM và JYP ảnh 3

Trước khi dừng chân ở công ty Maroo, Park Ji Hoon đã từng là thực tập sinh của SM Ent rồi Fantagio nữa. Nhiều fan rất ngạc nhiên không hiểu tại sao SM Ent lại để Park Ji Hoon ra đi, khi nét đẹp của Ji Hoon đúng chuẩn mà công ty này rất yêu thích. Mà thực ra trước cả khi Ji Hoon là thực tập sinh nhà SM Ent, anh chàng đã là ngôi sao nhí khi đóng phim rồi quay quảng cáo từ năm 7 tuổi.

Woojin

Không ít thành viên Wanna One đã từng là thực tập sinh của hai ông lớn SM và JYP ảnh 4

Woojin vốn là thực tập sinh của công ty JYP, từng tập luyện cùng Kim Eun Seo - người vẫn đang miệt mài tìm kiếm cơ hội debut qua show SIXTEEN rồi Idol School. Đến khi rời khỏi JYP, Woojin đã chuyển sang Brand New Ent và được tham gia show Produce 101.

Không ít thành viên Wanna One đã từng là thực tập sinh của hai ông lớn SM và JYP ảnh 5

Woojin có kinh nghiệm trình diễn từ khá sớm. Từ năm 11 tuổi, anh chàng đã từng tham gia show Superstar K của kênh Mnet và được gọi là T.O.P phiên bản nhí rồi đấy.

Sungwoon

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Sungwoon cũng có thời gian là thực tập sinh của công ty JYP Ent sau khi vượt qua một cuộc thi tuyển. Sau đó, anh chàng chuyển sang Star Crew Ent và được cho ra mắt trong nhóm  HOTSHOT. Hiện giờ, Sungwoon gây ấn tượng bởi khả năng vũ đạo nhưng ngày còn ở JYP, anh chàng lại nằm trong nhóm các giọng ca chính, tập trung luyện thanh nhiều hơn tập nhảy.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm