Không khỏi "tan chảy" vì độ đáng yêu của bộ đôi JSOL và CARA trong MV “Xmas Yêu Thương”

Không khỏi "tan chảy" vì độ đáng yêu của bộ đôi JSOL và CARA trong MV “Xmas Yêu Thương”
HHT - Sau "Christmas Songs", bộ đôi JSOL và CARA tung tiếp MV Giáng Sinh “siêu ngọt ngào” thay cho lời chúc Noel an lành dành đến tất cả mọi người.

Sau khi MV Christmas Songs nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng, anh chàng có nụ cười tỏa nắng JSOL và cô nàng cá tính CARA thừa thắng xông lên khi ra mắt tiếp một sản phẩm đậm chất Giáng Sinh mang tên Xmas Yêu Thương được đạo diễn bởi Gin Trần.

Ca khúc Xmas Yêu Thương là món quà Noel thứ hai của bộ đôi gửi đến mọi người.

Tuy nhiên, trái ngược với những cảnh quay nên thơ và ngọt ngào tại đất nước Hàn Quốc trong MV Christmas Songs, sự trở lại với Xmas Yêu Thương mang đến cho người xem sự bất ngờ và thích thú bởi ý tưởng độc đáo. MV sử dụng các góc quay đơn giản, kết hợp với việc ghép hình ảnh liên tục để thu hút người xem. Đồng thời sự nhí nhảnh của bộ đôi “gà bông” này cũng là điều khiến bạn sẽ rất khó để rời mắt khỏi màn hình.

Liên tục

Điểm cộng tiếp theo đến từ âm nhạc khi bạn sẽ được thưởng thức lại rất nhiều các ca khúc Giáng Sinh quen thuộc như: Jingle Bells, Santa Tell Me, Jingle Bell Rock, Last Christmas. Và toàn bộ bài hát đều được tái hiện trên bản phối hiện đại nhằm tạo nên sự “bắt tai” cũng như khiến người nghe không thể ngồi yên. Xmas Yêu Thương được ra đời như món quà tiếp theo sau Chrismas SongsJSOL lẫn CARA muốn dành tặng đến cho khán giả của mình – những người đã và sẽ đồng hành cùng cả hai trên chặng đường âm nhạc sắp tới. Đồng thời, đây cũng là lời chúc một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc gửi cho tất cả mọi người đến từ hai “tân binh”.

Với không khí Noel đang tràn ngập thành phố, chúng ta sẽ thật thiếu xót nếu không lấp đầy playlist của mình bằng những ca khúc Giáng Sinh rộn ràng, và Xmas Yêu Thương sẽ là một lựa chọn thích hợp nếu bạn đang tìm kiếm một giai điệu của mùa lễ hội mang phong cách mới lạ nhưng “dễ ngấm”.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.