Không lấy được hành lý, Ái Nhi vẫn đủ váy dạ hội cho chung kết Miss Intercontinental 2021

HHT - Sau buổi làm việc lần thứ 2 của BTC cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 với chính quyền địa phương, người đẹp Ái Nhi vẫn không thể lấy lại hành lý. Tuy nhiên, cô vẫn tiết lộ còn 2 thiết kế rất đẹp có thể dùng cho bán kết và chung kết.

Người đẹp Ái Nhi, đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss Intercontinental 2021 gặp rắc rối về hành lý khi tới sân bay Cairo (Ai Cập) để tham dự cuộc thi. Cô bị hải quan thu giữ khá nhiều hành lý, lý do những bộ đồ của cô bị giữ lại là do thiết kế được đính kết tỉ mỉ, theo kiểu đồ haute couture có giá trị rất cao, nên đã khiến phía hải quan Ai Cập nghi ngờ.

Không lấy được hành lý, Ái Nhi vẫn đủ váy dạ hội cho chung kết Miss Intercontinental 2021 ảnh 1

Theo như thông tin từ ê-kíp của Ái Nhi, hải quan Ai Cập không hề có ý định tịch thu đồ của cô, nhưng cũng không cho cô mang vào đất nước này, mà sẽ trả lại cho Ái Nhi trong chuyến bay cô trở về Việt Nam. Trong số hành lý bị thu giữ có 2 thiết kế dạ hội được may đo riêng cho người đẹp, để cô có thể toả sáng trên sân khấu vào các đêm bán kết và chung kết cuộc thi.

Không lấy được hành lý, Ái Nhi vẫn đủ váy dạ hội cho chung kết Miss Intercontinental 2021 ảnh 2
Không lấy được hành lý, Ái Nhi vẫn đủ váy dạ hội cho chung kết Miss Intercontinental 2021 ảnh 3

Rất may mới đây, người đẹp đã tung lên trang cá nhân loạt ảnh cô chụp với 2 thiết kế dạ hội khác, Ái Nhi chia sẻ đây là 2 trong số ít trang phục không bị hải quan thu giữ, và nhờ fan chọn hộ bộ trang phục sẽ trình diễn đêm Chung kết.

Không lấy được hành lý, Ái Nhi vẫn đủ váy dạ hội cho chung kết Miss Intercontinental 2021 ảnh 4

Hai thiết kế này được không ít netizen đánh giá cao hơn 2 mẫu váy dạ hội được ê-kíp chuẩn bị cho Ái Nhi từ trước đó. Một thiết kế đính đá xẻ cao, xuyên thấu vốn rất hay được các người đẹp sử dụng trong các đêm thi bán kết và chung kết của các đấu trường nhan sắc lớn.

Không lấy được hành lý, Ái Nhi vẫn đủ váy dạ hội cho chung kết Miss Intercontinental 2021 ảnh 5

Thiết kế còn lại cũng đính đá, không xẻ tà nhưng có tua rua, được đánh giá là sẽ tạo hiệu ứng rất bắt mắt khi Ái Nhi di chuyển trên sân khấu. Loạt ảnh của người đẹp nhận được rất nhiều lời chia sẻ và chúc mừng từ người hâm mộ, như vậy fan cũng không còn lo lắng về việc Ái Nhi sẽ làm cách nào để có thể toả sáng trong hai đêm thi quan trọng sắp tới.

Không lấy được hành lý, Ái Nhi vẫn đủ váy dạ hội cho chung kết Miss Intercontinental 2021 ảnh 6

Đêm chung kết của đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh Miss Intercontinental 2021 sẽ diễn ra vào tối ngày 29/10 (giờ địa phương) tại Ai Cập. Người hâm mộ Việt Nam đang rất kỳ vọng Ái Nhi có thể sẽ lọt Top 20 chung cuộc như được dự đoán trước đó của các chuyên trang sắc đẹp.

Không lấy được hành lý, Ái Nhi vẫn đủ váy dạ hội cho chung kết Miss Intercontinental 2021 ảnh 10
Tin liên quan