Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột?

Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột?
HHT - Sau 3 tập mới loại duy nhất 1 thí sinh, chương trình "VNTM All Stars" dường như đang đánh mất đi tính chất “cuộc đua” của mình. Sự căng thẳng dường như không còn làm khó được thí sinh vì cuối cùng thì… có ai bị loại đâu!
Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột? ảnh 1

Tập 3 bắt đầu với màn casting cho sàn diễn của sự kiện EuroSphere - Triển lãm phong cách sống châu Âu. Có 5 show diễn thời trang của 5 nhà thiết kế sẽ diễn ra trong sự kiện này và các cô gái phải cố gắng trúng càng nhiều show càng tốt, và nếu dành được vị trí như first face hay vedette thì số điểm sẽ được nhân gấp đôi.

Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột? ảnh 2

Thắng thế tuyệt đối giành về #teamSang khi Cao Thiên Trang, Thùy DươngKikki Lê thay phiên nhau giữ vai trò first face và vedette cho 3 show diễn thời trang Metiseco, Thuy Design House và Liujo. Nhưng không hề kém cạnh, Nguyễn Hợp, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Kim Dung cũng liên tiếp trúng gần như tuyệt đối 4/5 show diễn trong khuôn khổ buổi casting.

Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột? ảnh 3

Nhóm về cuối là Thùy Trâm, Hồng Xuân, Hoàng Oanh, Hồng AnhCao Ngân, mỗi thí sinh chỉ trúng 1 đến 2 show diễn. Cao Ngân cho thấy sự quyết tâm và tham vọng lớn tại VNTM mùa giải All Stars khi mạnh dạn thuyết phục đồng nghiệp cùng nhà thiết kế cho cô đảm nhận vị trí vedette trong show của Eric Raisina.

Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột? ảnh 4

Thử thách tiếp theo là màn quay video thời trang với lụa trên chiếc bàn xoay cùng những chiếc quạt gió cực mạnh. Với loại hình phim ngắn thời trang này, người mẫu phải đưa ra những tạo hình phù hợp với nhạc cảm kết hợp với cách cắt dựng tạo nên những sản phẩm mang lại hiệu ứng thị giác cao cho khán giả. So với những thử thách của hai tập trước, thì thử thách ở tập này không khó hơn và dường như các thí sinh cũng không quá vất vả để hoàn thành phần thi của mình.

Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột? ảnh 5

Đến với phần đánh giá và loại, sau một hồi phân tích đánh giá có vẻ rất nghiêm túc và căng thẳng… Cao NgânHoàng Oanh là hai thí sinh có điểm thấp nhất.

Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột? ảnh 6

Cao NgânHoàng Oanh là hai thí sinh thấp điểm nhất tuần này.

Nhưng cuối cùng, kết quả được Ban giám khảo đưa ra là không thí sinh nào bị loại (?!), và cũng chẳng có một lý do thực sự thuyết phục nào cho quyết định này.

Không loại thí sinh nào trong tập 3, VNTM All Stars có đang làm khán giả sốt ruột? ảnh 7

Về quyết định thí sinh điểm cao nhất trong tuần, có lẽ do mâu thuẫn của Nhà chung được bắt đầu từ ba cô gái Nguyễn Hợp, Cao Thiên TrangThuỳ Dương, nên dường như để đẩy kịch tính tại Nhà chung lên cao hơn nữa, Nguyễn Hợp là cái tên đứng đầu tuần này, và đương nhiên, cô sẽ là thủ lĩnh mới ở Nhà chung. Mặc dù phần thể hiện trong tuần này của Nguyễn Hợp không thực sự nổi bật.

Không khó để nhận ra việc kịch bản của VNTM năm nay dường như được dựng sẵn, và các cô gái có phần đang “diễn” hơi quá đà. Hi vọng trong những phần tới, sự “lộ liễu” này sẽ được tiết chế và chương trình sẽ thuyết phục khán giả tốt hơn.

Tập 4 của chương tình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa giải All Stars sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 15 tháng 7.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm