Không lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101, Kim Samuel đã sẵn sàng debut như ca sĩ solo

Không lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101, Kim Samuel đã sẵn sàng debut như ca sĩ solo
HHT - Tin vui cho các fan của chàng “hoàng tử lai” Kim Samuel đây. Công ty quản lý Brave Ent đã sẵn sàng đưa Kim Samuel trở thành ca sĩ solo và sẽ sớm phát hành album debut.
Không lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101, Kim Samuel đã sẵn sàng debut như ca sĩ solo ảnh 1

Việc Kim Samuel không có mặt trong Top 11 chính thức của show Produce 101 mùa thứ hai đã khiến nhiều fan vô cùng tiếc nuối. Nhưng hóa ra công ty Brave Ent đã có kế hoạch đưa Kim Samuel ra mắt khán giả càng sớm càng tốt.

Không lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101, Kim Samuel đã sẵn sàng debut như ca sĩ solo ảnh 2

Ngay sau khi có kết quả chung cuộc, công ty Brave nhanh chóng thông báo “Nếu như Kim Samuel không lọt vào top 11, anh ấy cũng sẽ được debut. Samuel đã thu âm xong 10 ca khúc cho album riêng đầu tay. Tất cả các ca khúc này đều trẻ trung, như một sự pha trộn thú vị giữa Chris BrownJustin Bieber vậy”. Được biết các nhà sản xuất âm nhạc của công ty Brave đã chuẩn bị cho album này từ khá lâu rồi, để đảm bảo Samuel sẽ có một album debut thực sự ấn tượng.

Không lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101, Kim Samuel đã sẵn sàng debut như ca sĩ solo ảnh 3

Trong khi đó, ngay sau khi đêm chung kết diễn ra, tài khoản Facebook chính thức của chương trình Produce 101 đã đăng tải ảnh Top 11, trong đó có Kim Samuel, Kang Dongho và Kim Jonghyun.

Không lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101, Kim Samuel đã sẵn sàng debut như ca sĩ solo ảnh 4

Sẽ không có gì đáng nói nếu ba chàng trai này không hề lọt vào Top 11 chính thức. Kang Dongho đứng thứ 13, Kim Jonghyun thứ 14 và Kim Samuel thứ 18.

Không lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101, Kim Samuel đã sẵn sàng debut như ca sĩ solo ảnh 5

Ngay sau đó, bức ảnh này đã được xóa đi và thay bằng bức ảnh chính xác hơn, đúng với kết quả đã công bố. Kênh Mnet đã lên tiếng xin lỗi khi nhầm lẫn trong việc cập nhật danh sách những người chiến thắng. Người quản lý tài khoản Facebook của Mnet chân thành xin lỗi khán giả vì đăng tải nhầm ảnh. Cũng bởi ảnh các thí sinh đều mặc đồng phục, nhìn qua thì khá giống nhau nên trong lúc vội vã, họ đã chọn sai ảnh.

Không lọt vào Top 11 chung cuộc của Produce 101, Kim Samuel đã sẵn sàng debut như ca sĩ solo ảnh 6

Ba chàng trai bị nhầm chưa có ý kiến gì, nhưng rõ ràng Mnet không nên vướng phải một sai sót đáng tiếc như vậy. Chưa kể nó sẽ khiến nhiều fan nghĩ rằng Mnet đã định chọn Kang Dongho, Kim JonghyunKim Samuel vào Top 11 rồi lại thay đổi kết quả vào phút chót.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm