Không mang nhẫn cưới, chẳng rầm rộ yêu đương, những cặp đôi này vẫn hạnh phúc viên mãn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số sao Việt có cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ dù trước đó các cặp đôi này không quá rầm rộ khoe chuyện yêu đương, thậm chí có đôi còn không mang nhẫn cưới.

Tóc Tiên và chồng không mang nhẫn cưới

Không giống với đại đa số các cặp vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lại không thường xuyên mang nhẫn cưới. Trong nhiều khoảnh khắc, cặp đôi khiến công chúng hoang mang bởi sự vắng mặt của món "tín vật" tình yêu này.

Không mang nhẫn cưới, chẳng rầm rộ yêu đương, những cặp đôi này vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 1

Lý giải về điều này, giọng ca Ngày Mai cho biết cô không mấy quan tâm đến các vấn đề hình thức vì cô quan niệm còn yêu nghĩa là còn hôn nhân. Tóc Tiên từng tâm sự về cuộc sống sau hôn nhân của mình: “Anh cứ làm việc của anh, tôi làm việc của tôi, ban ngày đi đâu cũng được, xong chiều tối có thể ngồi ăn cơm chung với nhau. Tôi thích nấu ăn, nhìn gợi cảm, thời trang, hiện đại thế thôi chứ cuộc sống của tôi khá truyền thống. Đi làm về, tôi sẽ dành thời gian ở nhà nấu ăn".

Không mang nhẫn cưới, chẳng rầm rộ yêu đương, những cặp đôi này vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 2

Với Tóc Tiên, còn yêu là còn hôn nhân.

Lý Hải không có thói quen tặng quà cho vợ

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Lý Hải và Minh Hà luôn khiến công chúng ngưỡng mộ. Cả hai có với nhau 4 nhóc tì đáng yêu và ngoan ngoãn. Trong khi Lý Hải tích cực trong việc sản xuất phim và xây dựng sự nghiệp thì Minh Hà lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Không mang nhẫn cưới, chẳng rầm rộ yêu đương, những cặp đôi này vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 3

Cuộc hôn nhân của cả hai đôi lúc cũng khiến khán giả hoang mang bởi theo chia sẻ từ Minh Hà thì chồng cô không có thói quen tặng quà cho vợ, thậm chí lời yêu thương cũng chưa bao giờ nói. Đạo diễn Lật Mặt từng thừa nhận: “Sống với nhau lâu năm, bà xã hiểu tôi là người làm nhiều hơn nói. Tôi bù đắp cho vợ bằng hành động chứ không nói lời lãng mạn. Như ngày 8/3, nhiều người nói phải mua hoa tặng vợ. Tôi lại nghĩ hoa thì bình thường cũng tặng nhiều rồi, không nhất thiết ngày lễ là phải tặng hoa, trong khi hoa ngày đó rất mắc tiền”.

Không mang nhẫn cưới, chẳng rầm rộ yêu đương, những cặp đôi này vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 4

Gia đình viên mãn của Lý Hải khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đoàn Di Băng không mang nhẫn cưới với lý do đặc biệt

Vốn được biết đến với gia đình viên mãn, cùng cuộc sống xa hoa nhưng Đoàn Di Băng và chồng cũng có khi không mang nhẫn khiến công chúng không khỏi thắc mắc. Theo đó, nguyên nhân đến từ việc nam doanh nhân bán lấy tiền trang trải cuộc sống khi mới ra ở riêng sau cưới.

Không mang nhẫn cưới, chẳng rầm rộ yêu đương, những cặp đôi này vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 5

"Lúc cưới xong 2 vợ chồng ra riêng cần tiền để cọc thuê nhà, sắm sửa đồ đạc, rồi đẻ Hana nữa nên anh có năn nỉ Băng cho anh bán hết vàng cưới để có tiền xoay sở. Anh nhớ lúc đó Băng dù buồn nhưng đồng ý liền. Chỉ nói: 'Anh hứa đi, mốt giàu anh mua bù lại cho em hột xoàn thiệt to nha' xong cười nheo con mắt", chồng Đoàn Di Băng kể lại.

Không mang nhẫn cưới, chẳng rầm rộ yêu đương, những cặp đôi này vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 6

Nguyên nhân cả hai bán nhẫn cưới đến từ khó khăn sau khi cưới.

Không mang nhẫn cưới, chẳng rầm rộ yêu đương, những cặp đôi này vẫn hạnh phúc viên mãn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau

HHT - Mùa Hè năm nay đánh dấu sự trở lại của nhiều mỹ nam Hoa ngữ nổi tiếng, nhưng chẳng may không thành công như mong đợi. Có phim lên sóng và kết thúc trong lặng lẽ, có phim gây được xôn xao nhưng lại theo chiều hướng tiêu cực. Các mỹ nam này cần được “hồi sức” để gỡ lại những gì đã mất.