Không mấy bất ngờ: TWICE đã chính thức trở thành "Nữ hoàng YouTube" của K-Pop!

Không mấy bất ngờ: TWICE đã chính thức trở thành "Nữ hoàng YouTube" của K-Pop!
HHT - Dường như không có kỉ lục nào mà các cô gái nhà JYP không thể vượt qua để tạo nên điều kì diệu!

Mới đây, MV TT của TWICE đã chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube, đưa TWICE trở thành Nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên có MV được 200 triệu lượt xem trên kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Trước đó, MV TT đã vượt bản hit I Got A Boy của SNSD để vươn lên trở thành MV K-Pop của nhóm nhạc nữ có lượt xem cao nhất từ trước đến nay, dù chỉ mới phát hành có 195 ngày. Đồng thời MV cũng xếp thứ 8 trong tổng số các MV có lượng người xem nhiều nhất thế giới được phát hành bởi các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Không mấy bất ngờ: TWICE đã chính thức trở thành "Nữ hoàng YouTube" của K-Pop! ảnh 1

MV TT - TWICE.

Không mấy bất ngờ: TWICE đã chính thức trở thành "Nữ hoàng YouTube" của K-Pop! ảnh 2

JYP chúc mừng "gà cưng" trên Twitter.

TWICE cũng đạt được thành tích cực "khủng" so với một nhóm nhạc mới debut: 3 MV hơn 150 triệu lượt xem là Like Ooh Ahh, Cheer Up, TT. MV Knock Knock chỉ mới được đăng tải hơn 2 tháng trước nhưng đã chạm mốc 100 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, MV mới nhất Signal cũng đã đạt 31 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt.

MV Signal - TWICE.

Không chỉ mạnh về mảng nhạc số, lượng tiêu thụ album của TWICE cũng thuộc hàng top ở K-Pop. Theo số liệu tổng kết từ các trang web bán đĩa, tính đến ngày 23/5/2017, TWICE đã bán được 120.000 bản bản mini album thứ nhất The Story Begins, 210.000 bản mini album thứ hai Page Two, 380.000 bản mini album thứ ba TWICEcoaster: LANE 1, 280.000 bản album đặc biệt TWICEcoaster: LANE 2 và hiện tại là 250.000 bản mini album thứ 4 Signal (vẫn đang mở bán). Tổng cộng, nhóm nhạc nữ nhà JYP đã bán được hơn 1,24 triệu đĩa ra khắp thị trường, đồng thời ghi tên mình vào danh sách một trong những nhóm nữ thành công nhất Hàn Quốc. Nhờ sự trở lại của TWICE với Signal, cổ phiếu của JYP đã tăng hạng vượt bậc. 

Với những thành tích hiện tại, TWICE hoàn toàn xứng đáng là một trong những đại diện ưu tú nhất của JYP cũng như của K-Pop thế hệ mới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm