Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ

HHT - Có những loài vật thực sự rất thông minh. Như chú khỉ bị thương này đã đến tận bệnh viện và bình tĩnh ngồi đợi để được giúp đỡ.

Trong lúc mọi người trên khắp thế giới đang phẫn nộ với những vụ việc động vật bị đối xử tàn bạo, thì câu chuyện về chú khỉ này thực sự sẽ khiến ai cũng thấy nhẹ nhõm hơn.

Vào cuối tuần vừa rồi, chú khỉ này đã xuất hiện ở Bệnh viện Patil (Karnataka, Ấn Độ). Nó không quậy phá gì cả mà kiên nhẫn ngồi ở bậc cửa chờ đợi, trong khi một số bệnh nhân khác tò mò quan sát. Thậm chí, khi một người đến xoa vào lưng nó, nó vẫn ngồi yên, có vẻ không sợ hãi gì con người. Cho nên, có người nói: “Nó đến bệnh viện chắc để được điều trị đấy!”.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 1 Chú khỉ nhẫn nại ngồi ở bậc cửa chờ được giúp đỡ.

Sau đó, hai nhân viên y tế lại gần, khám cho chú khỉ, dù họ không phải là bác sĩ thú y. Đúng là chú khỉ có vết thương trên người và đã được các y tá bôi thuốc.

Câu chuyện này đã được Sandeep Tripathi, một sĩ quan kiểm lâm, đăng lên mạng xã hội. Sĩ quan này cũng khen ngợi lòng nhân hậu của các nhân viên trong viện. Tất nhiên, rất nhiều người dùng Facebook cũng viết bình luận cảm ơn đội ngũ y tế đã chăm sóc chú khỉ, mặc dù trong thời điểm đại dịch này thì rõ ràng là họ đang phải làm việc quá sức hằng ngày rồi.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 2 Chú khỉ đã được nhân viên y tế khám vết thương và bôi thuốc.

“Mong mọi điều tốt đẹp đến với những người đã không ngại giúp đỡ con vật tội nghiệp này” - một người viết. Nhiều người khác còn khen ngợi chú khỉ thật thông minh khi biết tìm đến đúng nơi để được giúp đỡ như vậy.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 3 Khỉ rất thông minh và ngoan ngoãn ngồi vào cái bồn rửa tay để được điều trị.

Khu vực Karnataka có nhiều rừng rậm và khu bảo tồn động vật hoang dã, nên đây là “nhà” của nhiều động vật như voi, khỉ và báo.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 4
Theo (Theo Republic World)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?