Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ

HHT - Có những loài vật thực sự rất thông minh. Như chú khỉ bị thương này đã đến tận bệnh viện và bình tĩnh ngồi đợi để được giúp đỡ.

Trong lúc mọi người trên khắp thế giới đang phẫn nộ với những vụ việc động vật bị đối xử tàn bạo, thì câu chuyện về chú khỉ này thực sự sẽ khiến ai cũng thấy nhẹ nhõm hơn.

Vào cuối tuần vừa rồi, chú khỉ này đã xuất hiện ở Bệnh viện Patil (Karnataka, Ấn Độ). Nó không quậy phá gì cả mà kiên nhẫn ngồi ở bậc cửa chờ đợi, trong khi một số bệnh nhân khác tò mò quan sát. Thậm chí, khi một người đến xoa vào lưng nó, nó vẫn ngồi yên, có vẻ không sợ hãi gì con người. Cho nên, có người nói: “Nó đến bệnh viện chắc để được điều trị đấy!”.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 1

Chú khỉ nhẫn nại ngồi ở bậc cửa chờ được giúp đỡ.

Sau đó, hai nhân viên y tế lại gần, khám cho chú khỉ, dù họ không phải là bác sĩ thú y. Đúng là chú khỉ có vết thương trên người và đã được các y tá bôi thuốc.

Câu chuyện này đã được Sandeep Tripathi, một sĩ quan kiểm lâm, đăng lên mạng xã hội. Sĩ quan này cũng khen ngợi lòng nhân hậu của các nhân viên trong viện. Tất nhiên, rất nhiều người dùng Facebook cũng viết bình luận cảm ơn đội ngũ y tế đã chăm sóc chú khỉ, mặc dù trong thời điểm đại dịch này thì rõ ràng là họ đang phải làm việc quá sức hằng ngày rồi.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 2

Chú khỉ đã được nhân viên y tế khám vết thương và bôi thuốc.

“Mong mọi điều tốt đẹp đến với những người đã không ngại giúp đỡ con vật tội nghiệp này” - một người viết. Nhiều người khác còn khen ngợi chú khỉ thật thông minh khi biết tìm đến đúng nơi để được giúp đỡ như vậy.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 3

Khỉ rất thông minh và ngoan ngoãn ngồi vào cái bồn rửa tay để được điều trị.

Khu vực Karnataka có nhiều rừng rậm và khu bảo tồn động vật hoang dã, nên đây là “nhà” của nhiều động vật như voi, khỉ và báo.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 4
Theo (Theo Republic World)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.