Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ

HHT - Có những loài vật thực sự rất thông minh. Như chú khỉ bị thương này đã đến tận bệnh viện và bình tĩnh ngồi đợi để được giúp đỡ.

Trong lúc mọi người trên khắp thế giới đang phẫn nộ với những vụ việc động vật bị đối xử tàn bạo, thì câu chuyện về chú khỉ này thực sự sẽ khiến ai cũng thấy nhẹ nhõm hơn.

Vào cuối tuần vừa rồi, chú khỉ này đã xuất hiện ở Bệnh viện Patil (Karnataka, Ấn Độ). Nó không quậy phá gì cả mà kiên nhẫn ngồi ở bậc cửa chờ đợi, trong khi một số bệnh nhân khác tò mò quan sát. Thậm chí, khi một người đến xoa vào lưng nó, nó vẫn ngồi yên, có vẻ không sợ hãi gì con người. Cho nên, có người nói: “Nó đến bệnh viện chắc để được điều trị đấy!”.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 1

Chú khỉ nhẫn nại ngồi ở bậc cửa chờ được giúp đỡ.

Sau đó, hai nhân viên y tế lại gần, khám cho chú khỉ, dù họ không phải là bác sĩ thú y. Đúng là chú khỉ có vết thương trên người và đã được các y tá bôi thuốc.

Câu chuyện này đã được Sandeep Tripathi, một sĩ quan kiểm lâm, đăng lên mạng xã hội. Sĩ quan này cũng khen ngợi lòng nhân hậu của các nhân viên trong viện. Tất nhiên, rất nhiều người dùng Facebook cũng viết bình luận cảm ơn đội ngũ y tế đã chăm sóc chú khỉ, mặc dù trong thời điểm đại dịch này thì rõ ràng là họ đang phải làm việc quá sức hằng ngày rồi.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 2

Chú khỉ đã được nhân viên y tế khám vết thương và bôi thuốc.

“Mong mọi điều tốt đẹp đến với những người đã không ngại giúp đỡ con vật tội nghiệp này” - một người viết. Nhiều người khác còn khen ngợi chú khỉ thật thông minh khi biết tìm đến đúng nơi để được giúp đỡ như vậy.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 3

Khỉ rất thông minh và ngoan ngoãn ngồi vào cái bồn rửa tay để được điều trị.

Khu vực Karnataka có nhiều rừng rậm và khu bảo tồn động vật hoang dã, nên đây là “nhà” của nhiều động vật như voi, khỉ và báo.

Không may bị thương, chú khỉ thông minh này đến tận bệnh viện để xin được giúp đỡ ảnh 4
Theo (Theo Republic World)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.