Không một ai như "em út" J (STAYC): Gặp sự cố trong cửa hàng tiện lợi, ai biết cũng cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình huống bất ngờ xảy ra khiến J (STAYC) bị mắc kẹt bên trong một cửa hàng tiện lợi đến hơn 15 phút. Tất cả mọi người khi biết chuyện đều muốn lăn ra cười vì sự cố hy hữu này.

Người hâm mộ thường biết đến J (STAYC) với hình ảnh một ca sĩ toàn năng vừa hát hay, nhảy giỏi lại vô cùng ngầu khi biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trên sân khấu, cô em út nhóm STAYC ngoài đời lại là một cô nàng đáng yêu như em gái nhà bên, thậm chí còn có phần hậu đậu khiến các chị cùng nhóm đôi lần cũng không đỡ nổi.

Như vừa qua, một sự cố đáng yêu của cô em út khi đến cửa hàng tiện lợi đã khiến các fan "cười té ghế" khi nghe kể lại. Cụ thể, trong một lần đến cửa hàng tiện lợi mua đồ, nữ idol đã vô tình bị nhân viên lãng quên và nhốt lại trong cửa hàng đến hơn 15 phút.

Không một ai như "em út" J (STAYC): Gặp sự cố trong cửa hàng tiện lợi, ai biết cũng cười ảnh 1

J cực ngầu trên sân khấu nhưng lại vô cùng hậu đậu ngoài đời thường.

Mặc dù nhân viên cửa hàng đã đi ra ngoài và khóa trái cửa nhưng J vẫn không phát hiện ra điều khác thường và tiếp tục lặng lẽ ngồi lại chờ đợi nhân viên tính tiền quay lại. Trong khi đó, các thành viên còn lại vẫn đang ngồi chờ J ngoài xe và cảm thấy J đã mua đồ quá lâu nên quyết định đi tìm cô nàng. Lúc này, mọi người mới phát hiện cánh cửa bị khóa trái, còn cô em út thì bị mắc kẹt lại bên trong cửa hàng.

Toàn bộ sự tình rất đơn giản nhưng oái ăm là như thế này! Trong lúc J lựa đồ thì nhân viên cửa hàng đi vệ sinh, người đó không nhìn thấy cô nên tưởng cửa hàng không có ai, đi ra ngoài liền khóa trái cửa lại.

Không một ai như "em út" J (STAYC): Gặp sự cố trong cửa hàng tiện lợi, ai biết cũng cười ảnh 2
Không một ai như "em út" J (STAYC): Gặp sự cố trong cửa hàng tiện lợi, ai biết cũng cười ảnh 3

Hình ảnh J bị nhốt trong cửa hàng tiện lợi do thành viên cùng nhóm chụp lại.

Sau khi phát hiện sự việc, dù rất muốn mở cửa giúp J ra ngoài nhưng cả nhóm cũng đành bất lực và chờ đợi nhân viên cửa hàng quay lại. Một thành viên trong nhóm đã kịp chụp lại hình ảnh J bị nhốt trong cửa hàng tiện lợi và chia sẻ về "kỷ niệm nhớ đời" hiếm có này khiến các fan cũng chỉ biết cười bò vì cô em út quá mức hậu đậu của nhóm.

Không một ai như "em út" J (STAYC): Gặp sự cố trong cửa hàng tiện lợi, ai biết cũng cười ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.