Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé!

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé!
HHT - Để có được cảm hứng tuyệt vời nhất về Avengers: Endgame tại rạp, các fan cứng của vũ trụ Marvel hãy thử ngay cách mà một lập trình viên Malaysia mới tạo ra nhé.

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé! ảnh 1

Chỉ còn vài ngày nữa là Avengers: Endgame ra rạp tại Việt Nam, thế nhưng có rất nhiều người muốn phá hỏng mọi cuộc vui bằng cách tiết lộ nội dung phim cùng với một loạt những clip quay trộm lên mạng xã hội.

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé! ảnh 2

Với tư cách là một fan chân chính của vũ trụ Marvel, một lập trình viên người Malaysia đã viết ra extension (phần mở rộng) dành cho trình duyệt Google Chrome nhằm giúp người dùng có thể không đọc được những thông tin tiết lộ về bộ phim. Nó đơn giản được gọi là No Spoilers, ứng dụng tiện lợi của Ng Khai Yong có khả năng phát hiện và ngăn chặn người dùng vô tình đọc phải những văn bản lẫn hình ảnh liên quan đến Avengers: Endgame.

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé! ảnh 3

Nhược điểm duy nhất của No Spoilers là cho dù bài đăng không tiết lộ về nội dung bộ phim nhưng vẫn bàn luận hay đưa tin tức về Avengers: Endgame, thì nó cũng bị làm mờ. Nhưng ít ra, khi cài đặt phần mở rộng này thì người dùng có thể yên tâm mà lướt web cho đến khi ngồi trong rạp thưởng thức bộ phim.

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé! ảnh 4

Phần mở rộng tuy đơn giản nhưng đã được nhiều người dùng Google Chrome khen ngợi. Không những thế, quy trình cài đặt rất đơn giản nhé.

Hãy tận hưởng một thế giới không spoiler nào.

Theo Mashable
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".