Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé!

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé!
HHT - Để có được cảm hứng tuyệt vời nhất về Avengers: Endgame tại rạp, các fan cứng của vũ trụ Marvel hãy thử ngay cách mà một lập trình viên Malaysia mới tạo ra nhé.
Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé! ảnh 1

Chỉ còn vài ngày nữa là Avengers: Endgame ra rạp tại Việt Nam, thế nhưng có rất nhiều người muốn phá hỏng mọi cuộc vui bằng cách tiết lộ nội dung phim cùng với một loạt những clip quay trộm lên mạng xã hội.

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé! ảnh 2

Với tư cách là một fan chân chính của vũ trụ Marvel, một lập trình viên người Malaysia đã viết ra extension (phần mở rộng) dành cho trình duyệt Google Chrome nhằm giúp người dùng có thể không đọc được những thông tin tiết lộ về bộ phim. Nó đơn giản được gọi là No Spoilers, ứng dụng tiện lợi của Ng Khai Yong có khả năng phát hiện và ngăn chặn người dùng vô tình đọc phải những văn bản lẫn hình ảnh liên quan đến Avengers: Endgame.

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé! ảnh 3

Nhược điểm duy nhất của No Spoilers là cho dù bài đăng không tiết lộ về nội dung bộ phim nhưng vẫn bàn luận hay đưa tin tức về Avengers: Endgame, thì nó cũng bị làm mờ. Nhưng ít ra, khi cài đặt phần mở rộng này thì người dùng có thể yên tâm mà lướt web cho đến khi ngồi trong rạp thưởng thức bộ phim.

Không muốn biết spoil của Avengers: Endgame, sử dụng ngay tiện ích này nhé! ảnh 4

Phần mở rộng tuy đơn giản nhưng đã được nhiều người dùng Google Chrome khen ngợi. Không những thế, quy trình cài đặt rất đơn giản nhé.

Hãy tận hưởng một thế giới không spoiler nào.

Theo Mashable
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm