Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút

HHT - Để tiết kiệm phí gửi hành lý và cũng để tránh phải vứt bớt đồ đi, nhóm 4 hành khách này đã ăn liền tù tì hết 30kg cam chỉ trong vòng 20 phút, khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ khả năng ăn của họ. Tuy nhiên, ăn như thế thì họ cũng phải chịu hậu quả chứ không phải thích thú gì đâu.

Phải nộp cước phí hành lý là điều mà chẳng hành khách đi máy bay nào thích cả. Tuy nhiên, khi gặp tình huống không như ý thì con người ta có thể bộc lộ những khả năng phi thường.

Cư dân mạng Trung Quốc đang trầm trồ trước khả năng ăn cam của 4 hành khách: Họ ăn hết 30kg cam trong vòng hơn 20 phút, ngay tại sân bay ở Côn Minh (Vân Nam, Trung Quốc). Lý do là nếu chuyển số cam đó lên máy bay, họ phải nộp 300 tệ (gần 1,1 triệu đồng), và theo họ thì đó là số tiền “nhiều hơn mức (họ) có thể trả”.

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút ảnh 1 Nhóm 4 hành khách quyết định ăn hết cam để không phải nộp cước hành lý. Ảnh minh họa: Unsplash..

Nhóm hành khách đó gồm anh Wang và 3 đồng nghiệp. Họ cho biết đã mua thùng cam 30kg với giá 50 tệ (khoảng 178.000 đồng) khi đi công tác ở Côn Minh. Khi họ chuẩn bị lên máy bay thì nhân viên của hãng hàng không nói rằng hãng sẽ tính phí vận chuyển cam là 10 tệ cho mỗi cân.

Thấy mức phí như thế là đắt gấp mấy lần tiền cam, Wang và các đồng nghiệp liền đưa ra quyết định và thực hiện ngay. “Chúng tôi đứng ngay tại đó và ăn hết. Chúng tôi ăn trong khoảng hơn 20 phút, hoặc gần 30 phút thôi” - anh Wang kể.

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút ảnh 2 Anh Wang, một trong 4 người miệt mài ăn cam. Ảnh: Weibo.

Ăn cam bình thường thì tốt nhưng ăn nhiều đến thế thì tất nhiên là sẽ có vấn đề. Sau khi hoàn thành sứ mệnh ăn hết thùng cam, cả 4 người đều bị nhiều vết loét trong miệng. Anh Wang nói: “Chúng tôi sẽ không bao giờ muốn ăn thêm một miếng cam nào nữa”.

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút ảnh 3 Sau hơn 20 phút, thùng cam đã gần hết. Ảnh: Weibo.

Cư dân mạng dù không thể nhịn cười nhưng vẫn rất cảm phục quyết tâm của nhóm 4 người này. Tuy nhiên, họ cũng băn khoăn là tại sao 4 người không chia thùng cam ra thành 4 túi rồi mỗi người cho một túi cam vào hành lý xách tay của mình, xách theo lên máy bay là xong.

Không muốn nộp cước hành lý khi lên máy bay, 4 hành khách ăn sạch 30kg cam trong 20 phút ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thỏa thuận lạ đời của Bill Gates: Sau khi kết hôn, mỗi năm vẫn đi nghỉ với người yêu cũ

Thỏa thuận lạ đời của Bill Gates: Sau khi kết hôn, mỗi năm vẫn đi nghỉ với người yêu cũ

HHT - Tuyên bố ly hôn bất ngờ của Bill Gates và vợ là bà Melinda khiến ai cũng tò mò về lý do. Tất nhiên, hẳn là họ sẽ giữ bí mật về những chuyện như thế, nhưng truyền thông cũng đã nhắc đến những chi tiết rất lạ trong cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng tỷ phú. Chẳng hạn, Bill Gates đã ra điều kiện từ ban đầu là sau khi kết hôn, mỗi năm ông vẫn sẽ có một kỳ nghỉ với người yêu cũ.
“Gỡ rối” vụ ly hôn trăm tỷ đô: Bill Gates và Melinda đã có động thái chia tài sản đầu tiên

“Gỡ rối” vụ ly hôn trăm tỷ đô: Bill Gates và Melinda đã có động thái chia tài sản đầu tiên

HHT - Số tài sản khổng lồ khiến cho vụ ly hôn của tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates có thể trở thành một trong những vụ ly hôn “đắt tiền” nhất trong lịch sử. Nhưng dường như hai bên đã có những thỏa thuận nhất định về tài chính, vì ngay sau khi thông báo ly hôn, Bill Gates đã có hành động chia tài sản đầu tiên.
Ấn Độ vượt 20 triệu ca nhiễm: 120 người thiệt mạng mỗi giờ, kêu gọi phong tỏa toàn quốc

Ấn Độ vượt 20 triệu ca nhiễm: 120 người thiệt mạng mỗi giờ, kêu gọi phong tỏa toàn quốc

HHT - Ấn Độ đã trở thành nước thứ hai trên thế giới có trên 20 triệu ca nhiễm COVID-19, sau nhiều ngày ghi nhận những số ca nhiễm mới kỷ lục. Rất nhiều trẻ em đã trở thành trẻ mồ côi, loay hoay tự vật lộn với cuộc sống khi bố mẹ đều qua đời vì COVID-19. Các chuyên gia y tế cho rằng, “những ngày kinh hoàng” vẫn còn ở phía trước.