Không muốn sống chung với bố mẹ chồng, Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng bất ngờ!

Không muốn sống chung với bố mẹ chồng, Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng bất ngờ!
HHT - Triệu Lệ Dĩnh lai tiếp tục khiến fan bất ngờ khi tuyên bố sẽ không sống chung với bố mẹ chồng.

Đúng vào sinh nhật của mình (16/10) Triệu Lệ Dĩnh khiến fan choáng váng khi khoe giấy đăng kí kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Có nhiều tin đồn cho rằng nữ diễn viên kết hôn để "chạy bầu".

Không muốn sống chung với bố mẹ chồng, Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng bất ngờ! ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh khoe giấy đăng kí kết hôn với Phùng Thiệu Phong trên Weibo.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh đã thẳng thắn khẳng định tất cả chỉ là những tin đồn bóp méo sự thật trên Weibo của mình: “Gần đây rất nhiều tin đồn bóp mép sự thật, những bức ảnh bị chỉnh sửa về tôi bị lan truyền “chóng mặt” trên mạng. Ngay cả một lời bác bỏ cũng có thể bùng lên thành một tin đồn mới. Tôi không biết hạnh phúc của tôi có gì sai. Khi nói về một ai khác, bạn phải thật thận trọng vì có thể làm tổn thương người đó”. Sau lời nói đó của cô, các cư dân mạng “không nói mà cùng hẹn nhau” truy tìm  kẻ tung chiếc phiếu siêu âm đính chính lại tất cả chỉ là thông tin sai lệch nhằm bôi xấu hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh.

Không muốn sống chung với bố mẹ chồng, Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng bất ngờ! ảnh 2

Khi mọi tin đồn còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trong một lần trả lời tờ Toggle Triệu Lệ Dĩnh khẳng định: “Tôi không sẵn sàng sống chung với họ (gia đình nhà chồng)”. Cư dân mạng tỏ ra khá khó chịu với câu nói này của nữ diễn viên. Họ cho rằng cô như vậy là không làm tròn bổn phận của một người con dâu khi lấy chồng nhưng không chăm sóc bố mẹ chồng.

Không muốn sống chung với bố mẹ chồng, Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng bất ngờ! ảnh 3

Nhưng ngay sau đó, nữ diễn viên 31 tuổi này đã ngay lập tức giải thích lí do không muốn sống chung với bố mẹ chồng của mình: “Giờ làm việc và ngày nghỉ của tôi không cố định và có thể thay đổi từng ngày. Tôi lo rằng không thể chăm lo được từng bữa ăn, giấc ngủ cho bố mẹ chồng (Tôi thường ra khỏi nhà hoặc trở về nhà vào thời gian không cố định). Tôi sợ sẽ làm phiền đến cuộc sống của bố mẹ chồng”.

Lời giải thích của Triệu lệ Dĩnh đã nhận được không ít lời khen ngợi của cư dân mạng nói cô không chỉ có lòng hiếu thảo mà còn rất biết suy nghĩ cho bố mẹ chồng. Vừa công bố đăng kí kết hôn vào đúng sinh nhật, lại tìm ra kẻ tung tin đồn thất thiệt về việc mang bầu còn khiến cư dân mạng khen ngợi không ngớt vì sống tình cảm biết lo nghĩ cho người khác. Có mạo muội gọi đây là “Tứ hỉ lâm môn” của Triệu Lệ Dĩnh?

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.