Không mượn sức nóng từ "Em và Trịnh", Bùi Lan Hương trở lại với màu sắc âm nhạc đặc trưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bùi Lan Hương vừa giới thiệu trailer MV mang tên “Chuyện Thần Tiên”. Ca khúc mang màu sắc Dream Pop do chính Bùi Lan Hương chắp bút, đánh dấu sự trở lại của cô sau vai diễn Khánh Ly trong phim điện ảnh "Em và Trịnh".

Sau loạt ảnh teaser và poster, cộng đồng người hâm mộ của Bùi Lan Hương háo hức mong chờ màn tái xuất của cô. Chuyện Thần Tiên là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhiều tâm huyết lẫn chi phí của nữ ca sĩ trong suốt 5 năm làm nghề. Bùi Lan Hương sẽ kết hợp với những tên tuổi nổi bật như đạo diễn Kiên Ứng, NTK Công Trí, NTK Lê Long.

Chia sẻ về việc ra mắt sản phẩm cá nhân ở thời điểm hiện tại thay vì tận dụng sức nóng từ phim Em và Trịnh, Bùi Lan Hương nhấn mạnh cô muốn sự trở lại của mình phải thật chỉn chu và tâm huyết chứ không nhất thiết phải vội vàng.

Không mượn sức nóng từ "Em và Trịnh", Bùi Lan Hương trở lại với màu sắc âm nhạc đặc trưng ảnh 1

Giọng ca Mặt Trăng mong muốn mọi người thấy một Bùi Lan Hương thuần túy nhất với âm nhạc mà nữ ca sĩ đam mê. Chính vì vậy, Bùi Lan Hương không ra mắt ca khúc mới ngay sau khi phim kết thúc để khán giả có khoảng nghỉ, không gây nhầm lẫn hay bị ảnh hưởng từ hình ảnh trong phim. Nữ ca sĩ hi vọng đây sẽ là món quà âm nhạc thú vị dành cho khán giả, đặc biệt là những ai đã luôn dõi theo và ủng hộ cô trong suốt 5 năm hoạt động nghệ thuật.

Không mượn sức nóng từ "Em và Trịnh", Bùi Lan Hương trở lại với màu sắc âm nhạc đặc trưng ảnh 2

Theo đó, trailer MV Chuyện Thần Tiên của Bùi Lan Hương chỉ có thời lượng vỏn vẹn 19 giây. Nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình như một nữ thần bên cạnh một chàng trai. Phần âm nhạc cũng không được hé lộ quá nhiều, chỉ có tiếng ngân nga mang màu sắc Dream Pop đặc trưng cộp mác Bùi Lan Hương.

Không mượn sức nóng từ "Em và Trịnh", Bùi Lan Hương trở lại với màu sắc âm nhạc đặc trưng ảnh 3
Không mượn sức nóng từ "Em và Trịnh", Bùi Lan Hương trở lại với màu sắc âm nhạc đặc trưng ảnh 4

Bùi Lan Hương chia sẻ: “Đây sẽ là một sản phẩm vừa quen vừa lạ, đánh dấu sự trở lại của Hương với Dream Pop nhưng cũng là một sản phẩm với nhiều lần đầu. Lần đầu Hương cho ra mắt MV vào lúc 16h20 - khung giờ khá lạ, khác với những ca sĩ khác trên thị trường. Lần đầu Hương kết hợp cùng ekip đạo diễn Kiên Ứng với hiệu ứng VFX đặc biệt gửi tới fan; và còn rất nhiều điều đặc biệt gửi gắm trong MV mà Hương háo hức muốn mọi người cùng thưởng thức”.

Không mượn sức nóng từ "Em và Trịnh", Bùi Lan Hương trở lại với màu sắc âm nhạc đặc trưng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm