Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt

HHT - Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức một đêm nhạc riêng mang tên “Kẻ May Mắn" - cùng tên với ca khúc anh vừa ra mắt cách đây 1 ngày.
Trở lại với ca khúc Kẻ May Mắn - một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, Gin Tuấn Kiệt thể hiện những sự tiến bộ trong giọng hát cũng như sắc thái mới mẻ. Đoạn rap-melody cũng giúp Kẻ May Mắn trở nên hợp thời và có sự bất ngờ cho người nghe. Gin Tuấn Kiệt hy vọng Kẻ May Mắn sẽ góp mặt trong các playlist đám cưới như một cách lan tỏa hạnh phúc đến các cặp đôi.
Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt ảnh 1 Gin Tuấn Kiệt trong đêm nhạc Kẻ May Mắn
Với mong muốn truyền tải tinh thần lạc quan trong tình yêu cũng như đưa lời chúc phúc lan tỏa nhiều hơn, Gin Tuấn Kiệt thực hiện đêm nhạc Kẻ May Mắn với khách mời đặc biệt là Puka và Mai Tiến Dũng.

Trong đó, Puka đảm trách vai trò MC của đêm nhạc. Chia sẻ lý do nhận lời xuất hiện trong đêm nhạc của Gin Tuấn Kiệt, Puka hóm hỉnh “khai" rằng Gin Tuấn Kiệt dụ mình đến để hát. Riêng đàn anh Mai Tiến Dũng, ngoài việc đến ủng hộ đàn em, anh còn mang đến đêm nhạc những bản tình ca từng giúp mình “đốn tim" của không ít người.

Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt ảnh 2
Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt ảnh 3 Sau nhiều tin đồn tình cảm, Puka vẫn làm MC riêng cho đêm nhạc lần này của Gin Tuấn Kiệt

Mặt khác, dù chương trình bắt đầu diễn ra khá trễ do vấn đề kỹ thuật nhưng khán giả đều ngồi lại đến cuối chương trình. “Gin khá ngại khi để mọi người phải về trễ, Gin muốn gửi lời xin lỗi vì điều này. Tuy nhiên, chính khoảnh khắc nhìn xuống và thấy các bạn vẫn ngồi kín chỗ đêm nhạc thì Gin rất cảm động. Điều đó là động lực và năng lượng rất lớn dành cho Gin”. 

Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt ảnh 4

Cùng với các sân khấu riêng của Gin Tuấn Kiệt và khách mời, khán giả còn được chiêu đãi bản mashup song hit của Vương Anh Tú là: Đừng Hỏi Về Anh Cho Anh Thời Gian. Ngoài ra, Mai Tiến Dũng và Gin Tuấn Kiệt cũng hòa giọng trong ca khúc Vô Ki - bản OST nổi tiếng từ bộ phim Trần Tình Lệnh cũng khiến khán giả phấn khích.  

Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt ảnh 5 Mai Tiến Dũng và Gin Tuấn Kiệt

Ngoài ra, Gin Tuấn Kiệt còn mang đến đêm nhạc Kẻ May Mắn những bản hit đình đám của Mr. Siro như Không Thể Yêu Ai Được Nữa, Gương Mặt Lạ Lẫm. Bộ ba Puka - Gin Tuấn Kiệt - Mai Tiến Dũng còn mang đến loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu và hài hước trong tiết mục Người Tình Ơi Mơ Gì.

Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt ảnh 6
Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt ảnh 7

Kết thúc đêm nhạc, Gin Tuấn Kiệt đã gửi đến những lời cảm ơn chân thành đến với Puka, Mai Tiến Dũng, ê-kíp thực hiện cũng như những khán giả đã giúp đêm nhạc Kẻ May Mắn trở nên trọn vẹn. Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng anh vẫn đang hoàn thành những dự án còn lại trong năm và chuẩn bị cho các kế hoạch trong năm 2021.

Không ngại lời đồn, Puka làm MC đặc biệt cho đêm nhạc riêng của Gin Tuấn Kiệt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm