Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019

Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019
HHT - Nhân dịp năm tuổi của mình, Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ thú vị.

2018 là năm đáng nhớ với Hoàng Yến Chibi khi giành được 4 chiếc cup giải thưởng cho cả âm nhạc và điện ảnh. Tháng 3, nữ diễn viên bùng nổ với phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, tháng 5 cho ra mắt MV No boyfriend lột xác về âm nhạc, cuối năm là phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng

Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019 ảnh 1

Nữ diễn viên 9x chia sẻ: “Trong khoảng thời gian tôi Nam tiến cũng gần 5 năm, tôi nghĩ mình cần một thời gian dài hơn nữa để trau dồi bản thân. Khi nhận bộ phim Tháng năm rực rỡ tôi chưa nghĩ nó sẽ thành công rực rỡ như vậy. Khi bộ phim ra mắt và được mọi người biết đến nhiều hơn, tôi cảm thấy rất vui. Tôi cảm thấy khả năng làm diễn viên của mình chỉ tầm 65%,còn 35% còn lại nếu không gặp đúng người không gặp đúng phim và không chọn đúng thời điểm ra mắt phim thì chưa chắc có nhiều người biết đến”.

Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019 ảnh 2

2019 là năm tuổi của nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện một bộ ảnh chụp chung với con heo. Cô nàng đã có những phút giây đùa vui, nghịch ngợm bên chú heo dễ thương nhưng không hề “dễ tính”. Hoàng Yến cho biết đã vật lộn nguyên buổi để làm quen với chú heo này vì nó không chịu ngồi yên. “Khi mình bế nó thì cựa quậy kinh khủng, phải vuốt ve mãi nó mới chịu ngồi yên để có thể hoàn thiện buổi chụp hình”, Yến Chibi kể.

Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019 ảnh 3
Yến Chibi cho biết trong 12 con Giáp rất thích con heo vì dễ thương, mang đến cảm giác sung túc, ấm no. Cô chọn cách make up rực rỡ đúng với cuộc sống, tâm trạng của cô hiện tại.
Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019 ảnh 4
Chọn bối cảnh giữa một cánh đồng, Hoàng Yến Chibi muốn thể hiện cảm xúc tự tại, thoải mái sáng tạo, bứt phá.

Khi được hỏi về năm tuổi có kiêng kị điều gì không, Hoàng Yến nói: “Yến không có lo lắng nhiều lắm. Cái tâm mình tốt, mình hướng thiện, nếu không làm điều xấu mình cũng không sao hết. Kịlà năm tuổi là mình không làm nhiều việc, không đầu tư lớn, nhưng tôi nghĩ rằng có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành. Năm tuổi mình đầu tư ít ít, chậm mà chắc. Mình sẽ cố gắng hết sức, dù là năm tuổi hay không phải năm tuổi các bạn cũng vẫn phải cố gắng thôi, Mình đang sống, làm việc vì đam mê, sở thích và sở thích riêng”.

Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019 ảnh 5

Thành công 2018 là một áp lực nho nhỏ để Hoàng Yến có thể bứt phá để thoát khỏi cái mác Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ. “Ra đường nhắc đến Hoàng Yến là nhắc đến Hiểu Phương. Yến có áp lực vì cần chọn một vai diễn khác đi, ấn tượng hơn. Khó khăn thứ hai đó là chọn tiếp mộ tbài hátđể ra mắt. Mình cần biết xu hướng rồi khán giả đang nghe nhạc gì và cần sự đột phá ra sao”, cô nói.

Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019 ảnh 6

2019, Hoàng Yến cho biết sẽ mang đến cho khán giả sự mới mẻ. Cô sẽ có 3 dự án điện ảnh mới ra mắt, trong đó nhân vật Sỏi của phim Thiên Linh Cái đang được nữ diễn viên chờ đợi vì đó sẽ là cuộc lột xác lớn. “Tôi sẽ chứng minh với khán giả rằng Hoàng Yến có thể diễn được vai diễn chuyên sâu về nội tâm hơn. Còn về phần âm nhạc, năm nay tôi đang muốn có thể sáng tác đươc nhiều bài hát hơn nữa sau ca khúc đầu tay Bài hát đầu tiên tôi viết, Hoàng Yến nói.

Không ngại năm tuổi, Hoàng Yến Chibi tự tin với ba phim mới trong năm Kỷ Hợi 2019 ảnh 7

“Sau gần 5 năm tôi làm việc, nhiều người nói con bé này may thật. Nhưng tôi đã chứng minh mình không chỉ có may mắn mà đang đi lên bằng thực lực. Khi tôi cầm cúp, tôi có thể nói với mọi người rằng: Tôi được giải vì bài hát này, tôi là ca sĩ, tôi hát và tôi được giảihay tôi đóng bộ phim kia, tôi được giải nữ diễn viên được yêu thích nhất, do hội đồng bình chọn. Tôi cảm thấy rằng những cái gì mình đã cố gắng năm vừa qua đã được đền đáp cách xứng đáng. Đó là điều tôi cảm thấy rất vui. Có những người mất cả đời để tìm được chiếc cúp cho riêng mình, còn tôi đã nhận được 5 chiếc cup. Năm tiếp theo này, mình đã cầm chiếc cup rồi, làm thế nào mình có thể giữ được nó. Tôi cần khẳng định bản thân hơn nữa để mọi người có thể thấy được rằng“con bé kia nó cầm chiếc cup nhưng nó không ngủ quên trên chiến thắng” - Hoàng Yến Chibi khẳng định.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm