Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop
HHT - Nếu cần tìm một món ăn dễ khiến các idol cãi nhau liên miên, đó chính là kem chocolate vị bạc hà.

Hầu như ai cũng thích ăn kem, món ăn ngọt ngào mát lạnh với đủ các loại vị ngon lành. Thế nhưng không phải vị kem nào cũng chinh phục được cả thế giới, mà có những món kem khiến người nào mê thì rất mê, người ghét thì cực ghét. Đó chính là món kem chocolate bạc hà, với vị vừa ngọt vừa cay the đặc trưng của bạc hà.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 1

Nhiều fan đã nói vui rằng món ăn này có thể chia một nhóm nhạc vốn đoàn kết thành hai chiến tuyến, khiến các idol tranh cãi nảy lửa mỗi khi đi ăn. Và hãy xem team mê kem chocolate bạc hà với team không thể chịu nổi nói gì về món kem này nhé.

Đội tin rằng “kem chocolate bạc hà ngon nhất trên đời”

Jungkook, J-Hope (BTS)

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 2

Trong một tập của show thực tế Run BTS! phát sóng hồi tháng Hai, hai chàng trai BTS đã không giấu giếm tình yêu nồng cháy dành cho món kem chocolate bạc hà, sẵn sàng đối đầu với cả thế giới để bênh vực món ăn mình thích.

IU

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 3

Hồi tháng Ba, IU có tham gia một sự kiện do nhãn hàng kem tổ chức, và cô nàng nhanh chóng khẳng định mình thích ăn kem chocolate bạc hà nhất, thậm chí còn khẳng định vị kem này bán siêu đắt hàng vì nhiều người cũng thích. Một lần khác, trên kênh Youtube cá nhân thì IU cũng không giấu được ngạc nhiên khi biết nhiều người rất ghét món kem này, thậm chí còn khẳng định “Như thế là không nên đâu nha”.

Han Seung Woo (Viction/X1)

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 4

Khi được hỏi sẽ chọn vị kem nào giữa vani, kem hoa quả hay chocolate bạc hà, thì Han Seung Woo không cần suy nghĩ đã chọn ngay món mà rất nhiều người chịu không nổi.

Kang Daniel

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 5

Kang Daniel cũng là thành viên tích cực của hội mê kem chocolate bạc hà. Trong một fan meeting, đến phần hỏi đáp về chuyện ăn uống thì Kang Daniel đã khẳng định anh chàng rất thích ăn món kem này.

Jang Won Young (IZ*ONE)

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 6

Không chỉ thích ăn kem chocolate bạc hà, Jang Won Young còn trở thành tình nguyện viên để quảng cáo đến mọi người nữa cơ. Trong một tập của show sống còn IZ*ONE Chu, cô nàng liên tục kêu gọi “Hãy gia nhập đội chocolate bạc hà đi nào” rồi lại hỏi khán giả “Vì sao bạn không thích ăn vị này chứ?”.

Sana (TWICE)

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 7

Sana cực kỳ mê món kem này đến mức đã từng khoe ảnh đang nhâm nhi một hộp kem chocolate bạc hà, cho dù ăn kem sẽ gây tăng cân đi nữa. Khi tham gia các show thực tế, cứ được hỏi về món ăn yêu thích là Sana lại nhanh chóng kể tên chocolate bạc hà ngay và luôn.

Đội nghe đến tên đã chịu không nổi

V, RM, Jin và Jimin (BTS)

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 8

Xem ra kem chocolate bạc hà chính là món ăn có thể gây bất hòa cho BTS rồi. Trong khi Jungkook, J-Hope là fan bự của nó thì bốn chàng trai V, RM, JinJimin lại ghét vô cùng tận. Trưởng nhóm RM đã từng nhận xét “Nó cứ như bạn trộn chocolate với kem đánh răng vậy đó”.

Kang Hye Won (IZ*ONE)

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 9

IZ*ONE cũng là nạn nhân bị món kem này gây chia rẽ nội bộ. Jang Won Young càng thích ăn thì Kang Hye Won càng tránh thật xa. Trong một lần nghe thấy fan nhắc đến tên món kem này thôi, Kang Hye Won đã đề nghị “Xin đừng nói đến nó nữa”. Khi bạn fan này nói đùa “Em sẽ giận đó” thì Kang Hye Won khẳng định thêm “Đội ghét chocolate bạc hà sẽ càng giận hơn đó”, cho thấy cô nàng thực sự ghét món này.

Yoon Jisung

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 10

Yoon Jisung, cựu thành viên Wanna One cũng thuộc đội ghét món kem này vô cùng. Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Billboard ấn bản Hàn Quốc, Yoon Jisung được mời một ly sinh tố chocolate bạc hà và chỉ sau chút nhấp môi, anh chàng quyết định đẩy cái cốc ra thật xa khỏi chỗ mình kèm theo lời than thở “Vị bạc hà thật là khó tả”.

Jisoo (Lovelyz)

Không nghi ngờ gì nữa, đây là món ăn dễ gây bất hòa nhất trong K-Pop ảnh 11

Jisoo có cùng chung nhận xét với RM (BTS) khi khẳng định “Kem chocolate bạc hà giống hệt kem đánh răng”. Nên đương nhiên đừng ai mời Jisoo ăn vị kem này nhé.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm