Không nghi ngờ gì nữa, đây là phim hình sự có nhiều mỹ nam nhất "vũ trụ phim VTV"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim hình sự trước giờ vẫn kén người xem vì nội dung khá nặng nề so với dòng phim gia đình hay phim tình cảm, nhưng cứ nhìn vào các chàng trai sáu múi của “Đấu Trí” thì bạn sẽ muốn xem ngay lập tức.

Năm 2022 đã gần trôi qua một nửa nhưng “vũ trụ phim VTV” xem chừng thiếu vắng những cái tên ấn tượng. Ngoài Thương Ngày Nắng Về thì những dự án khác phát sóng từ đầu năm đến giờ chưa được khán giả thật sự yêu thích.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là phim hình sự có nhiều mỹ nam nhất "vũ trụ phim VTV" ảnh 1

Đấu Trí là dự án đáng chú ý của "vũ trụ phim VTV"

Nhưng sang nửa cuối năm 2022 thì mọi chuyện sẽ thay đổi khi nhiều phim truyền hình được đầu tư cao, nội dung hấp dẫn ra mắt khán giả. Bên cạnh phim Người Vợ Tốt xoay quanh ngành luật pháp thì còn có Đấu Trí thuộc dòng phim hình sự.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là phim hình sự có nhiều mỹ nam nhất "vũ trụ phim VTV" ảnh 2

Phim quy tụ nhiều mỹ nam cực phẩm

Tuy chưa biết cụ thể nội dung Đấu Trí như thế nào nhưng cư dân mạng đã xuýt xoa khen ngợi dàn diễn viên toàn mỹ nam cực phẩm, thân hình chuẩn 6 múi. Đó chính là Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Duy Khánh, Tô Dũng… Về phía diễn viên nữ mới chỉ có Lương Thu Trang lộ diện.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là phim hình sự có nhiều mỹ nam nhất "vũ trụ phim VTV" ảnh 3
Không nghi ngờ gì nữa, đây là phim hình sự có nhiều mỹ nam nhất "vũ trụ phim VTV" ảnh 4
Không nghi ngờ gì nữa, đây là phim hình sự có nhiều mỹ nam nhất "vũ trụ phim VTV" ảnh 5

Dàn mỹ nam đủ khiến khán giả xuýt xoa

Nếu như Thanh Sơn nhanh chóng được khán giả khen là chàng công an đẹp trai nhất "vũ trụ phim VTV" thì Doãn Quốc Đam xem chừng bí hiểm hơn nhiều. Tuy vẫn chưa hoàn thành hết các cảnh quay trong Thương Ngày Nắng Về nhưng nam diễn viên đã cực bảnh bao trên trường quay Đấu Trí. Nhìn vào tạo hình của Doãn Quốc Đam, rất có thể anh đang vào vai một ông trùm với cuộc sống giàu sang và nhiều âm mưu khó lường.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là phim hình sự có nhiều mỹ nam nhất "vũ trụ phim VTV" ảnh 6

Nhiều khả năng Doãn Quốc Đam đóng vai phản diện

Thêm vào đó, đây là tác phẩm mới của đạo diễn Hương Vị Tình Thân nên có rất nhiều gương mặt cũ xuất hiện. Đó chính là Tú Oanh (bà Bích), Quách Thu Phương (bà Xuân), NSƯT Trịnh Mai Nguyên (ông Khang) nay sẽ trở lại màn ảnh với những nhân vật hoàn toàn mới.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là phim hình sự có nhiều mỹ nam nhất "vũ trụ phim VTV" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm