Không nghi ngờ gì nữa, Lovelyz đang là nhóm nữ dính phốt nhiều nhất hiện nay

Không nghi ngờ gì nữa, Lovelyz đang là nhóm nữ dính phốt nhiều nhất hiện nay
HHT - Đi theo concept dễ thương đáng yêu, nhưng Lovelyz đang khiến khán giả yêu không nổi vì nhiều hành động không đúng mực.

Ngó lơ tiền bối

Mới đây, fan K-Pop đang dậy sóng trước việc Lovelyz thiếu tôn trọng các nghệ sĩ tiền bối trong show âm nhạc Inkigayo được ghi hình ngày 7/7. Theo đó, hai ca sĩ kỳ cựu là Eun Jiwon (Sechs Kies) Yesung (Super Junior) đã bị hàng loạt đàn em ngó lơ như không quen biết, chỉ có Red Velvet cúi đầu chào. Và chính Red Velvet cũng bị các nghệ sĩ đàn em không hề chào hỏi, dù nhóm đã chủ động cúi đầu chào mọi người. Trong số những nhân vật ngó lơ tiền bối, có nhóm Lovelyz.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ở Hàn Quốc, phép tắc xã giao là rất quan trọng, và đàn em luôn phải lễ phép chào tiền bối khi có dịp gặp gỡ. Chính vì thế mà việc Lovelyz đứng sát cạnh Yesung (Super Junior) hay Red Velvet mà cứ như không hề quen biết, đã khiến khán giả dậy sóng. Nhưng đây không phải lần đầu tiên Lovelyz bị chỉ trích vì hành động không đúng mực của mình.

Đi xem concert hay mở tiệc?

Không nghi ngờ gì nữa, Lovelyz đang là nhóm nữ dính phốt nhiều nhất hiện nay ảnh 1

Lovelyz là nhóm nhạc cùng công ty quản lý với Infinite, đã từng đến xem concert của đàn anh vào đầu năm 2016. Thay vì theo dõi chăm chú và cổ vũ hết mình, thì các thành viên lại mang theo rất nhiều đồ ăn, vô tư nhâm nhi như thể đây là một buổi tiệc. Thậm chí các cô gái còn bị bắt gặp dẫm chân lên banner cổ vũ Infinite, đi về để lại rất nhiều rác không hề dọn.

Làm hẳn fan meeting cho fan cuồng

Giữa năm 2018, Lovelyz có lần livestream trò chuyện với các fan. Khi ấy đêm đã khuya, nhưng biết được có nhiều fan đang đứng chờ nhóm trước tòa nhà công ty chủ quản, Lovelyz đã vui vẻ ra ngoài, cùng trò chuyện và hát cho những fan này nghe. Những tưởng nhóm được khen là chiều fan hết nấc, nhưng khán giả đã khẳng định đây chính là các fan cuồng.

Không nghi ngờ gì nữa, Lovelyz đang là nhóm nữ dính phốt nhiều nhất hiện nay ảnh 2

Bởi chỉ có fan cuồng mới đợi chờ nghệ sĩ lúc nửa đêm như vậy mà thôi. Trong khi các idol khác luôn né tránh fan cuồng thì Lovelyz tổ chức hẳn fan meeting cho họ, thì fan chân chính tức giận cũng đúng.

Vô lễ với đàn anh

Năm ngoái, Lovelyz làm khách mời trong show thực tế Super TV của nhóm Super Junior. Theo lẽ thường, các thành viên sẽ phải rất lễ phép với các ca sĩ đàn anh. Thế nhưng Yein của Lovelyz đã chỉ thẳng tay vào Donghae, tố cáo anh chơi ăn gian.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Donghae đã có phần tức giận trong hoàn cảnh này, nhưng cố gắng kiềm chế lại. Nhiều thành viên của Super Junior cũng phải nói vào câu đùa vui để phá vỡ bầu không khí căng thẳng. Tất nhiên sau khi chương trình lên sóng, Yein đã bị chỉ trích nặng nề vì cách hành xử thiếu phép tắc này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm