Không nghi ngờ gì nữa, "Mặt nạ quân chủ" chính là phim cổ trang đáng xem nhất Hè này

Không nghi ngờ gì nữa, "Mặt nạ quân chủ" chính là phim cổ trang đáng xem nhất Hè này
HHT - Với dàn diễn viên trẻ được yêu thích, "Ruler: Master of the Mask" (Mặt nạ quân chủ) dễ dàng cán mốc rating hai con số ngay ngày phát sóng đầu tiên.

Kịch bản không thể đoán trước

Cần phải nói ngay rằng Mặt nạ quân chủ là dự án cổ trang được đài MBC đầu tư siêu lớn. Được xây dựng dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử Hàn Quốc thế kỉ 18, Mặt nạ quân chủ kể về cuộc hành trình chống lại một tổ chức bí mật có tên Pyunsoo Hwe của Thế tử nhà Joseon - Lee Sun. Vì thân phận đặc biệt, Lee Sun luôn phải đeo mặt nạ để che giấu gương mặt thật của mình.

Không nghi ngờ gì nữa, "Mặt nạ quân chủ" chính là phim cổ trang đáng xem nhất Hè này ảnh 1

Trong quá trình đấu tranh với những kẻ thủ ác, anh quen biết Han Ga Eun - một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh. Hai người rơi vào mối quan hệ yêu - hận đan xen khi cha Ga EunLee Sun mà phải chịu tội chết. Không chỉ vậy, Thế tử Lee Sun còn phải một mình chống lại sự hãm hại của những kẻ thủ ác.

Bên cạnh đó, nhân vật “dân đen” Lee Sun là ẩn số khó đoán nhất của bộ phim. Trùng tên lại có tuổi tác tương tự Thế tử, Lee Sun được lựa chọn làm một “quân chủ giả mạo”, thế chỗ Thế tử. Việc “dân đen” Lee Sun sẽ giúp đỡ Thế tử hay phản bội anh vẫn khiến các fan phải tranh luận kịch liệt. Vốn có thế mạnh về phim cổ trang, MBC hoàn toàn có thể "lật lại thế cờ" sau một năm "thất bát". 

Không nghi ngờ gì nữa, "Mặt nạ quân chủ" chính là phim cổ trang đáng xem nhất Hè này ảnh 2

“Tam giác tình yêu” dễ “cưng” nhất lịch sử

Khi biết tin Yoo Seung HoKim So Hyun sẽ “thành đôi” trong Mặt nạ quân chủ, các fan ai nấy đều hoan hỉ. Yoo Seung HoKim So Hyun đều từng là những diễn viên nhí xuất sắc nhất của Hàn Quốc nhưng chưa có cơ hội hợp tác. Trong buổi họp báo ra mắt phim, cặp đôi Yoo Seung Ho và Kim So Hyun cũng đã dành những lời khen ngợi chân thành dành cho nhau. 

Không nghi ngờ gì nữa, "Mặt nạ quân chủ" chính là phim cổ trang đáng xem nhất Hè này ảnh 3

Mặc dù trong phim, nhân vật của L và Kim So Hyun vô cùng thân thiết nhưng ở ngoài đời, L lại có vẻ gắn bó với Yoo Seung Ho hơn. Yoo Seung HoL từng đóng chung Lord Of Study 7 năm về trước dù Yoo Seung Ho tỏa sáng trong vai nam chính, L chỉ được đóng một vai quần chúng nho nhỏ thôi. Có lẽ vì tuổi tác tương đồng, cả hai nhanh chóng thân thiết và có tương tác rất tốt.

Màn bứt phá ngoạn mục của L

Không nghi ngờ gì nữa, "Mặt nạ quân chủ" chính là phim cổ trang đáng xem nhất Hè này ảnh 4

Trả lời báo giới, L (INFINITE) bày tỏ sự hạnh phúc khi được góp mặt trong Mặt nạ quân chủ. Anh chàng cho biết mình đã xem rất nhiều phim lịch sử để chuẩn bị cho bộ phim. Anh đã tập luyện rất nhiều để khán giả thấy rõ sự khác biệt về giọng nói, hành vi, cách nói chuyện giữa một "dân đen" và một vị vua. L bày tỏ mong muốn được công nhận như một diễn viên thực thụ. Được biết trước đó L đã đi thử vai hơn 5 lần và rất nhiều lần bị từ chối ở bàn tiếp nhận. Nhưng sau những lần bị từ chối ấy, anh chàng vẫn tìm mọi cách để xuất hiện ở buổi thử vai, vì muốn cho đoàn phim thấy được sự kiên trì của mình. Cuối cùng, đạo diễn thấy “động lòng”, chấp nhận giao vai diễn này cho L, dù nhận lại khá nhiều sự phản đối.

Không nghi ngờ gì nữa, "Mặt nạ quân chủ" chính là phim cổ trang đáng xem nhất Hè này ảnh 5

Nhưng quả thực, L đã không làm đoàn làm phim thất vọng. Anh chàng thể hiện rất tốt nhân vật “dân đen” Lee Sun, đặc biệt là phân đoạn Lee Sun khóc ngất vì nghe tin bố mất. Các thành viên trong đoàn làm phim đều quý mến anh chàng vì cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm