Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop

Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop
HHT - Bên cạnh tài hát hay nhảy giỏi, quản lý nhóm tốt, tiếng Anh rất siêu, chăm đọc sách thì hóa ra RM (BTS) cũng có một điểm trừ: tính siêu hay quên.
Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop ảnh 1

Các fan của BTS hẳn đều biết RM có cực nhiều ưu điểm. Nhưng điểm trừ của RM thì cũng rất khó đỡ là bàn tay đụng đâu hỏng đó. Ngoài ra, RM còn một tật nữa là cực kỳ đãng trí, hay quên.

Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop ảnh 2

RM thường xuyên quên kính của mình như thế này và đi tìm khắp nơi.

Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop ảnh 3

Để rồi anh chàng sẽ ngượng ngùng phát hiện ra kính vẫn đeo trên cổ từ lúc nào.

Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop ảnh 4

Mỗi khi nhóm BTS đi ra nước ngoài, các thành viên đều biết RM kiểu gì cũng quên hộ chiếu ở đâu đó và cả nhóm sẽ cùng lao đi tìm. Thậm chí có lần, RM rõ ràng đang cầm hộ chiếu trên tay nhưng đi loanh quanh trong máy bay một hồi thì chẳng biết hộ chiếu biến đâu mất rồi. Kết quả là các tiếp viên trên máy bay đã phải lục tung các ngõ ngách để tìm hộ chiếu giúp RM.

Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop ảnh 5

Các thành viên BTS thì chẳng hề ngạc nhiên trước chuyện RM đánh rơi một thứ quan trọng như hộ chiếu. Suga khẳng định “Anh chẳng thấy lạ với vụ này đâu”, J-Hope thì gợi ý “Lần sau lấy dây buộc hộ chiếu vào người RM đi vậy”, Jimin thì than thở “Hình như trưởng nhóm lại mất hộ chiếu lần nữa rồi đó”.

Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop ảnh 6

Mới đây, chuyện RM hay quên lại được khui ra khi chính khán giả đã chứng kiến anh chàng não cá vàng như thế nào. Trên một diễn đàn giải trí, một người dân Hàn đã kể lại rằng họ có nhìn thấy RM đi dạo tại bờ sông Hàn. Sau khi ngồi nghỉ chân, RM đã quên luôn điện thoại ở đó mà cứ thế đi thẳng. Rất may là một lúc sau, anh chàng chợt nhớ ra và quay về chỗ cũ để tìm.

Không nghi ngờ gì nữa, RM (BTS) chính là thánh hay quên, trưởng hội cá vàng K-Pop ảnh 7

Một khán giả khác thì tiết lộ là nhân viên của một cửa hàng tiện lợi ở gần sông Hàn. Có lần, RM ghé vào đây mua cốc trà nóng, sau khi quẹt thẻ trả tiền thì cứ thế rời đi mà không cầm theo cốc trà. Người bán hàng đã phải chạy theo RM để đưa đồ, còn anh chàng thì vô cùng ngượng ngùng vì tật đãng trí của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm