Không nghi ngờ gì nữa, Shin Yuna (ITZY) đã tiếp nối truyền thống em út kiêm visual

Không nghi ngờ gì nữa, Shin Yuna (ITZY) đã tiếp nối truyền thống em út kiêm visual
HHT - Em út Shin Yuna (ITZY) xinh đẹp cỡ nào mà khiến cư dân mạng xao xuyến nhiều đến thế?

Khi ITZY chính thức debut, các fan cứ ngỡ Shin Ryujin sẽ là cô gái nổi bật nhất, vì Ryujin là thành viên được nhắc đến nhiều hơn cả. Nhưng có ngờ đâu sau showcase đầu tiên của nhóm, thì em út Shin Yuna lại là người được khán giả quan tâm bàn tán nhiều nhất.

Không nghi ngờ gì nữa, Shin Yuna (ITZY) đã tiếp nối truyền thống em út kiêm visual ảnh 1

Bất ngờ hơn nữa, Shin Yuna chỉ là người đến sau, là thực tập sinh được công ty JYP bổ sung cấp tốc vào đội hình của ITZY sau khi Jeon Somi đột ngột rời đi. Và chẳng ngờ Shin Yuna đã đảm nhận xuất sắc vị trí center kiêm visual mà Jeon Somi để lại.

Không nghi ngờ gì nữa, Shin Yuna (ITZY) đã tiếp nối truyền thống em út kiêm visual ảnh 2

Không nghi ngờ gì nữa, Shin Yuna (ITZY) đã tiếp nối truyền thống em út kiêm visual ảnh 3

Trước khi ITZY debut, Shin Yuna vẫn còn là ẩn số với khán giả khi cô chưa từng lộ diện. Thế nhưng với những gì thể hiện qua showcase vừa rồi, Yuna đã chinh phục mọi khán giả. Yuna xinh đẹp, trình diễn chuyên nghiệp, luôn có thần thái tươi tắn rạng ngời và nhận về vô số lời khen. “Yuna thực sự sáng bừng sân khấu luôn”, “Yuna xinh quá đi mất”, “Các maknae nhóm nữ nhà JYP đỉnh thật sự”, “Yuna mới chính là người xinh nhất ITZY rồi”, “Yuna để tóc đen còn xinh hơn nữa đó”.

Không nghi ngờ gì nữa, Shin Yuna (ITZY) đã tiếp nối truyền thống em út kiêm visual ảnh 4

Được biết Yuna năm nay 16 tuổi, là em út của ITZY. Có một điều trùng hợp thú vị là thành viên nhỏ tuổi nhất trong các nhóm nữ của công ty JYP, cũng là người xinh đẹp nhất và đảm nhận vai trò visual. Có thể kể đến Sohee (Wonder Girls), Suzy (Miss A), Tzuyu (TWICE) và bây giờ là Shin Yuna. Xem ra trong thời gian tới, Yuna sẽ càng có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn, giống như các maknae khác đã làm được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm