Không nghi ngờ gì nữa, Sooyoung - Jung Kyung Ho mới là cặp đôi mật ngọt nhất K-Pop

Không nghi ngờ gì nữa, Sooyoung - Jung Kyung Ho mới là cặp đôi mật ngọt nhất K-Pop
HHT - Suốt 8 năm qua, Sooyoung và Jung Kyung Ho miệt mài phát “cẩu lương” thế này thì dân tình không ghen tị không được.

Thời gian vừa qua, fan K-Pop liên tục phát hờn với cặp đôi mật ngọt HyunaDawn. Hai người đã phát vỡ rất nhiều quy tắc ngầm của K-Pop như là cặp đôi đầu tiên chủ động công khai tinh cảm, thường xuyên khoe ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội, xuất hiện chung trên tạp chí, show giải trí và biểu diễn chung trong các chương trình ca nhạc.

Không nghi ngờ gì nữa, Sooyoung - Jung Kyung Ho mới là cặp đôi mật ngọt nhất K-Pop ảnh 1

Nhưng sau khi dành nhiều lời khen ngợi cho tình cảm sâu nặng của Hyuna - Dawn thì fan K-Pop nhớ ra một cặp đôi khác gắn bó không kém: Sooyoung (SNSD)Jung Kyung Ho. Hai người kết đôi từ năm 2012, nhanh chóng thừa nhận tình cảm sau khi bị Dispatch khui ra và suốt 8 năm nay, cặp đôi lúc nào cũng hạnh phúc như ngày mới yêu.

Thỉnh thoảng, SooyoungJung Kyung Ho lại khiến cư dân mạng xuýt xoa với những hành động ngọt ngào như gửi xe đồ ăn cổ vũ phim mới của người yêu, hẹn hò về thì bịn rịn mãi không nỡ chia xa, tay trong tay đi mua sắm trên phố. Jung Kyung Ho từng trả lời phỏng vấn báo chí khen ngợi Sooyoung hết lời.

Bình luận ngọt ngào của cặp đôi

Mới đây, Jung Kyung Ho đã quảng bá phim mới của mình bằng cách đăng ảnh chụp với nam diễn viên Yoo Yeon Suk kèm lời nhắn "Phim A Wise Doctor’s Life, tháng 2 này nhé". Sooyoung nhanh chóng vào dìm hàng bạn trai bằng bình luận than thở “Haizzz... Cái bộ lọc ảnh này thật sự..." kèm theo biểu cảm khuôn mặt chán chường. Jung Kyung Ho còn lầy hơn nữa khi đáp lại “Anh mua ứng dụng này rồi, em phải làm quen với nó đi thôi”.

Cặp đôi bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau

Cư dân mạng không khỏi thích thú với màn tương tác vui nhộn của hai ngôi sao, cho thấy tình cảm giữa hai người vẫn vô cùng bền chặt. Hiện giờ, sự nghiệp của SooyoungJung Kyung Ho đều ổn định, nên khán giả đều mong hai ngôi sao sớm kết hôn để cả showbiz cùng mừng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm