Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay
HHT - Nhóm nam Super M quả đúng là một cú nổ siêu hoành tráng của công ty SM Ent, đủ để khiến K-Pop dậy sóng.

Thời gian gần đây, cả fan K-Pop lẫn truyền thông đều xì xầm tin đồn rằng công ty này chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhỏ mới. Nhóm nhỏ ở SM Ent thì không lạ, nhưng kế hoạch này thì lại cực kỳ đột phá vì nó không quy tụ một vài thành viên của một nhóm nhất định.

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay ảnh 1

Ngược lại, nò sẽ tập hợp 7 thành viên đến từ bốn nhóm nam khác nhau trực thuộc SM Ent. Đó là các nhóm EXO, NCT, WayV, SHINee. Và những gương mặt được chọn nhiều khả năng chính là Kai, Baekhyun (EXO), Taeyong, Mark (NCT), Ten, Lucas (WayV) và Taemin (SHINee). Các fan từng bắt gặp bảy nhân vật này cùng nhau đi ra từ phòng tập ở trụ sở SM Ent, càng khiến cho tin đồn này tăng thêm sức mạnh.

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay ảnh 2

Và không để khán giả phải đồn đoán lâu hơn, SM Ent đã xác nhận rằng họ chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc tân binh rất khủng mang tên SuperM. Tuy cuối năm nay SuperM mới chính thức debut, nhưng các thành viên đều là những nhân vật quen thuộc với fan K-Pop từ lâu rồi. Mỗi thành viên đều sở hữu lượng fan rất khủng, nay cùng hoạt động trong một nhóm thì chắc chắn sức hút sẽ cực mạnh. Chẳng thế mà nhiều khán giả đã gọi SuperM chính là nhóm Avengers của K-Pop.

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay ảnh 3

Hiện giờ, SM Ent đã mở cửa trang web supermofficial.com và các kênh tương tác khác cũng sẽ sớm lộ diện để chào đón các fan. Được biết SuperM sẽ debut trước tại Mỹ vào cuối tháng 10, rồi sau đó mới quảng bá tại Hàn. Chưa kể SuperM không phải một nhóm nhạc dự án chỉ hoạt động trong thời gian nhất định, mà là một nhóm nhạc cố định, phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian dài. Tuy nhiên, các thành viên sẽ vẫn ưu tiên cho hoạt động với nhóm chính của mình trước tiên, đảm bảo rằng SuperM không làm ảnh hưởng tới lịch trình của họ với nhóm chính.

Năm 2019 này, K-Pop xuất hiện rất nhiều nhóm mới, nhưng chắc chắn không có tân binh nào hoành tráng bằng SuperM rồi.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.