Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay
HHT - Nhóm nam Super M quả đúng là một cú nổ siêu hoành tráng của công ty SM Ent, đủ để khiến K-Pop dậy sóng.

Thời gian gần đây, cả fan K-Pop lẫn truyền thông đều xì xầm tin đồn rằng công ty này chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhỏ mới. Nhóm nhỏ ở SM Ent thì không lạ, nhưng kế hoạch này thì lại cực kỳ đột phá vì nó không quy tụ một vài thành viên của một nhóm nhất định.

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay ảnh 1

Ngược lại, nò sẽ tập hợp 7 thành viên đến từ bốn nhóm nam khác nhau trực thuộc SM Ent. Đó là các nhóm EXO, NCT, WayV, SHINee. Và những gương mặt được chọn nhiều khả năng chính là Kai, Baekhyun (EXO), Taeyong, Mark (NCT), Ten, Lucas (WayV) và Taemin (SHINee). Các fan từng bắt gặp bảy nhân vật này cùng nhau đi ra từ phòng tập ở trụ sở SM Ent, càng khiến cho tin đồn này tăng thêm sức mạnh.

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay ảnh 2

Và không để khán giả phải đồn đoán lâu hơn, SM Ent đã xác nhận rằng họ chuẩn bị giới thiệu một nhóm nhạc tân binh rất khủng mang tên SuperM. Tuy cuối năm nay SuperM mới chính thức debut, nhưng các thành viên đều là những nhân vật quen thuộc với fan K-Pop từ lâu rồi. Mỗi thành viên đều sở hữu lượng fan rất khủng, nay cùng hoạt động trong một nhóm thì chắc chắn sức hút sẽ cực mạnh. Chẳng thế mà nhiều khán giả đã gọi SuperM chính là nhóm Avengers của K-Pop.

Không nghi ngờ gì nữa, Super M sẽ là nhóm nhạc tân binh hoành tráng nhất năm nay ảnh 3

Hiện giờ, SM Ent đã mở cửa trang web supermofficial.com và các kênh tương tác khác cũng sẽ sớm lộ diện để chào đón các fan. Được biết SuperM sẽ debut trước tại Mỹ vào cuối tháng 10, rồi sau đó mới quảng bá tại Hàn. Chưa kể SuperM không phải một nhóm nhạc dự án chỉ hoạt động trong thời gian nhất định, mà là một nhóm nhạc cố định, phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian dài. Tuy nhiên, các thành viên sẽ vẫn ưu tiên cho hoạt động với nhóm chính của mình trước tiên, đảm bảo rằng SuperM không làm ảnh hưởng tới lịch trình của họ với nhóm chính.

Năm 2019 này, K-Pop xuất hiện rất nhiều nhóm mới, nhưng chắc chắn không có tân binh nào hoành tráng bằng SuperM rồi.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.