Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE
HHT - Thật sự là JYP nên để Suzy gia nhập TWICE luôn và ngay.

SuzyTWICE đều là nghệ sĩ trực thuộc công ty JYP, đều là những idol xinh xắn dễ thương. Và chắc chắn nếu như có màn kết hợp giữa SuzyTWICE, thì sẽ đủ sức bùng nổ cả K-Pop.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 1

Mới đây, Suzy đã có buổi fan meeting tại Đài Loan, mở đầu cho chuỗi fan meeting vòng quanh châu Á của cô nàng. Bên cạnh việc thể hiện lại các ca khúc trong mini-album riêng của mình như Holiday, SObeR, Loving Someone Else, Pretending to be Happy thì Suzy còn có một tiết mục đặc biệt khác.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 2

Đó là cover lại bài hit Heart Shaker của đàn em TWICE. Phải nói là Suzy biểu diễn ca khúc này cực kỳ ấn tượng, vô cùng dễ thương và ai cũng cho rằng Suzy đúng là thành viên thứ 10 của TWICE. Tuy Suzy debut lâu hơn TWICE khá nhiều, nhưng về tuổi tác thì Suzy chỉ hơn Nayeon - chị cả của TWICE có một tuổi, vẫn thừa khả năng gia nhập TWICE.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 3

Chưa kể độ trẻ trung nhí nhảnh của Suzy cũng rất hợp với phong cách ngọt ngào của TWICE. Nên các fan K-Pop đang đề nghị JYP mau chóng thực hiện một tiết mục kết hợp chung cho 10 cô gái đi thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.