Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE
HHT - Thật sự là JYP nên để Suzy gia nhập TWICE luôn và ngay.

SuzyTWICE đều là nghệ sĩ trực thuộc công ty JYP, đều là những idol xinh xắn dễ thương. Và chắc chắn nếu như có màn kết hợp giữa SuzyTWICE, thì sẽ đủ sức bùng nổ cả K-Pop.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 1

Mới đây, Suzy đã có buổi fan meeting tại Đài Loan, mở đầu cho chuỗi fan meeting vòng quanh châu Á của cô nàng. Bên cạnh việc thể hiện lại các ca khúc trong mini-album riêng của mình như Holiday, SObeR, Loving Someone Else, Pretending to be Happy thì Suzy còn có một tiết mục đặc biệt khác.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 2

Đó là cover lại bài hit Heart Shaker của đàn em TWICE. Phải nói là Suzy biểu diễn ca khúc này cực kỳ ấn tượng, vô cùng dễ thương và ai cũng cho rằng Suzy đúng là thành viên thứ 10 của TWICE. Tuy Suzy debut lâu hơn TWICE khá nhiều, nhưng về tuổi tác thì Suzy chỉ hơn Nayeon - chị cả của TWICE có một tuổi, vẫn thừa khả năng gia nhập TWICE.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 3

Chưa kể độ trẻ trung nhí nhảnh của Suzy cũng rất hợp với phong cách ngọt ngào của TWICE. Nên các fan K-Pop đang đề nghị JYP mau chóng thực hiện một tiết mục kết hợp chung cho 10 cô gái đi thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm