Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE
HHT - Thật sự là JYP nên để Suzy gia nhập TWICE luôn và ngay.

SuzyTWICE đều là nghệ sĩ trực thuộc công ty JYP, đều là những idol xinh xắn dễ thương. Và chắc chắn nếu như có màn kết hợp giữa SuzyTWICE, thì sẽ đủ sức bùng nổ cả K-Pop.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 1

Mới đây, Suzy đã có buổi fan meeting tại Đài Loan, mở đầu cho chuỗi fan meeting vòng quanh châu Á của cô nàng. Bên cạnh việc thể hiện lại các ca khúc trong mini-album riêng của mình như Holiday, SObeR, Loving Someone Else, Pretending to be Happy thì Suzy còn có một tiết mục đặc biệt khác.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 2

Đó là cover lại bài hit Heart Shaker của đàn em TWICE. Phải nói là Suzy biểu diễn ca khúc này cực kỳ ấn tượng, vô cùng dễ thương và ai cũng cho rằng Suzy đúng là thành viên thứ 10 của TWICE. Tuy Suzy debut lâu hơn TWICE khá nhiều, nhưng về tuổi tác thì Suzy chỉ hơn Nayeon - chị cả của TWICE có một tuổi, vẫn thừa khả năng gia nhập TWICE.

Không nghi ngờ gì nữa, Suzy chính là thành viên thứ 10 của TWICE ảnh 3

Chưa kể độ trẻ trung nhí nhảnh của Suzy cũng rất hợp với phong cách ngọt ngào của TWICE. Nên các fan K-Pop đang đề nghị JYP mau chóng thực hiện một tiết mục kết hợp chung cho 10 cô gái đi thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.