Không nghi ngờ gì nữa, tình bạn của hai mỹ nam này đúng là của hiếm ở K-Biz

Không nghi ngờ gì nữa, tình bạn của hai mỹ nam này đúng là của hiếm ở K-Biz
HHT - Chơi với nhau gần hai mươi năm, đã từng suýt chết cùng nhau, còn gian khổ nào mà hai mỹ nam này chưa từng trải qua không?

Làng giải trí xứ Hàn có rất nhiều cặp bạn thân nghệ sĩ luôn khiến khán giả ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị. Họ có thể chơi với nhau cả chục năm, từ khi vô danh đến lúc thành ngôi sao vẫn rất gắn bó với nhau, người này luôn có mặt trong những sự kiện ý nghĩa của người kia.

Không nghi ngờ gì nữa, tình bạn của hai mỹ nam này đúng là của hiếm ở K-Biz ảnh 1

Thế nhưng tình bạn giữa Jung Il WooLee Min Ho vẫn được fan xếp hạng là số 1 ở K-Biz, đến người thường cũng hiếm gặp được tri âm tri kỷ như hai mỹ nam này. Họ chơi thân với nhau từ khi còn là học sinh trung học, từng gặp tai nạn thảm khốc trong một lần du lịch.

Tai nạn đó khiến cả Jung Il Woo lẫn Lee Min Ho tưởng như suýt chết, mất cả năm trời nằm viện và điều trị mới bình phục, trong cơ thể vẫn còn rất nhiều chấn thương nên không đủ sức khỏe làm lính tại ngũ khi lên đường nhập ngũ. Và ký ức kinh hoàng đó, chỉ giúp cho Jung Il WooLee Min Ho càng thêm gắn bó.

Không nghi ngờ gì nữa, tình bạn của hai mỹ nam này đúng là của hiếm ở K-Biz ảnh 2

Mới đây, Jung Il Woo đã xuất hiện trong show giải trí My Ugly Duckling để bật mí về tình bạn đặc biệt này. “Min Ho là bạn thân nhất của mình, nhưng chúng mình có tính cách đối lập hoàn toàn. Thứ duy nhất mà chúng mình thích giống nhau, là đồ ăn mà thôi. Chúng mình từng liệt kê những thứ người này ghét mà người kia thích, và nó dài dằng dặc luôn đó”.

Không nghi ngờ gì nữa, tình bạn của hai mỹ nam này đúng là của hiếm ở K-Biz ảnh 3

Và cả hai chàng trai trẻ từng đau đầu vì chuyện yêu ghét này “Khi còn trẻ, mình đã nghĩ suốt trong đầu rằng tại sao Lee Min Ho lại thích cái đó, tại sao cậu ấy không đồng tính với ý kiến của mình. Nhưng sau hơn 10 năm ở bên nhau, thì chúng mình đã học cách đặt mình vào vị trí của người kia. Mình bắt đầu hiểu ra rằng chính sự khác biệt ấy giúp chúng mình chơi lâu được như thế”.

Không nghi ngờ gì nữa, tình bạn của hai mỹ nam này đúng là của hiếm ở K-Biz ảnh 4

Jung Il Woo cũng tiết lộ rằng Lee Min Ho nổi tiếng từ khi còn đi học “Lee Min Ho học trường kế bên trường mình, và rất nổi tiếng vì đẹp trai. Mình đã nghe nhiều về Min Ho trước khi đụng mặt cậu ấy. Lần đầu tiên nhìn thấy Min Ho, cậu ấy thật sự tỏa sáng và chúng mình kết thân với nhau rất nhanh". 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm