Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người tặng quà đáng sợ nhất K-Biz

Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người tặng quà đáng sợ nhất K-Biz
HHT - Cứ bị dìm hàng phũ phàng thế này thì chẳng ai dám nhận quà do V gửi tới mất thôi.

Cách đây không lâu, Park Seo Joon đã có một phen tê tái khi nhận được quà của V (BTS). Cậu em V rất chu đáo khi gửi một xe đồ ăn đến trường quay phim Thư ký Kim sao thế? để cổ vũ ông anh Park Seo Joon. Chỉ có điều V đã gửi kèm một bức ảnh selfie xấu không đỡ nổi của Park Seo Joon, khiến Seo Joon nhận quà mà mặt méo xẹo.

Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người tặng quà đáng sợ nhất K-Biz ảnh 1

Sau đó, đến lượt Park Hyung Sik trở thành nạn nhân tiếp theo của V. Bộ ba V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik cùng đóng chung phim Hwarang, nên dĩ nhiên V không đời nào dìm hàng Park Seo Joon mà bỏ qua cho Park Hyung Sik. V vẫn giữ đúng phong cách “ai mua quà tặng thì người ấy đẹp” bằng cách tặng Park Hyung Sik một xe tải đồ ăn, kèm theo ảnh chân dung V siêu lung linh còn ảnh Hyung Sik ngố hết chỗ nói.

Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người tặng quà đáng sợ nhất K-Biz ảnh 2

Nhận được món quà này, Park Hyung Sik chỉ còn biết che mặt nghẹn ngào không biết nói gì hơn. Cuối cùng, anh chàng quyết định trả đũa V bằng lời đe dọa thông qua Instagram: “Lần sao hai anh sẽ cùng bắt tay để tặng quà cho em đó”. Xem ra nếu V có đóng phim mới, sẽ nhận được món quà hay ho lắm đây.

Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người tặng quà đáng sợ nhất K-Biz ảnh 3

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.