Không nghi ngờ gì nữa, Xiumin (EXO) chính là “Ông vua sạch sẽ” của K-Pop

Không nghi ngờ gì nữa, Xiumin (EXO) chính là “Ông vua sạch sẽ” của K-Pop
HHT - Độ sạch sẽ chăm chỉ của Xiumin (EXO) không phải dạng vừa đâu nhé!

Trong show thực tế It’s Dangerous Beyond the Blankets dành cho các idol thích ở nhà hơn là ra đường, Xiumin (EXO) đã có dịp thể hiện thói quen siêu sạch sẽ của mình.

Không nghi ngờ gì nữa, Xiumin (EXO) chính là “Ông vua sạch sẽ” của K-Pop ảnh 1

Bằng chứng là ngay sau khi nhận phòng, chào đón bạn cùng phòng với mình thì Xiumin đã đi tìm ngay máy hút bụi và làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà. Đến khi nhìn thấy mặt bàn bếp cũng như phòng ăn bị mọi người bày bừa lộn xộn, Xiumin lại ra tay dọn dẹp, sắp xếp ngăn nắp vì không thể chịu nổi cảnh đồ đạc để lung tung.

Không nghi ngờ gì nữa, Xiumin (EXO) chính là “Ông vua sạch sẽ” của K-Pop ảnh 2

Anh chàng cất lại thực ăn vào tủ lạnh, lau sạch bàn ăn, đỉ đổ rác. Dọn dẹp phòng bếp xong xuôi, Xiumin lại đi kiểm tra nhà tắm xem đã đủ độ sạch sẽ chưa. Ngay cả khi vừa mới ngủ dậy, Xiumin cũng phải xếp chăn gối gọn gàng đầu tiên rồi mới chuyển sang làm việc khác.

Không nghi ngờ gì nữa, Xiumin (EXO) chính là “Ông vua sạch sẽ” của K-Pop ảnh 3

Các EXO-L lâu nay vẫn biết Xiumin sống sạch, nhưng sạch sẽ đến độ này thì đúng là đáng ngạc nhiên lắm luôn. Chưa kể Xiumin tự nhận rằng dọn dẹp nhà cửa là sở thích của mình, nên anh chàng luôn thấy vui vẻ thoải mái khi lau dọn mọi thứ cho sạch bong, chứ không hề ngại việc nhà đâu nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.