Không ngờ hơn 10 năm ở cùng SNSD, Taeyeon luôn có cảm giác này trên sân khấu

Không ngờ hơn 10 năm ở cùng SNSD, Taeyeon luôn có cảm giác này trên sân khấu
HHT - Taeyeon (SNSD) vừa có một chia sẻ khiến fan giật mình thương cảm về những gì cô đã trải qua khi là một phần của SNSD.

Taeyeon hiện đang tham gia show âm nhạc thực tế rất thú vị có tên Begin Again 3. Theo đó, các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ đi ra nước ngoài, thử làm nghệ sĩ đường phố để biểu diễn trên đường phố của nhiều nước châu Âu, xem khán giả phương Tây phản ứng như thế nào trước các tiết mục của họ. Mùa 3 của chương trình có Taeyeon là ca sĩ chính, cùng với một số nhạc sĩ khác như Kim Hyun Woo (Dickpunk), Jeok Jae, Lee JuckPaul Kim.

Không ngờ hơn 10 năm ở cùng SNSD, Taeyeon luôn có cảm giác này trên sân khấu ảnh 1

Tập đầu tiên của Begin Again 3 đã lên sóng vào ngày 30/8, và Taeyeon đã có một chia sẻ thật lòng khiến khán giả vô cùng thương cảm. Cô tâm sự “Thật lòng mà nói, âm nhạc của nhóm SNSD không phải là điều tôi có thể chủ động lựa chọn. Tôi chỉ là thành viên của một nhóm nhạc với hình tượng đã được xác định. Tôi chỉ có thể làm mới chính mình qua các concept khác nhau của mỗi album. Mãi đến khi phát hành album riêng vào năm 2015, tôi mới bắt đầu đứng vững như một ca sĩ mà thôi”.

Không ngờ hơn 10 năm ở cùng SNSD, Taeyeon luôn có cảm giác này trên sân khấu ảnh 2

Taeyeon khẳng định thêm “Bây giờ tôi được hát những gì mình thích một cách thật vui vẻ thoải mái, được làm việc với nhiều cộng sự tuyệt vời. Tôi nghĩ Begin Again 3 là một trải nghiệm tốt để tôi tìm kiếm và thể hiện giọng hát của mình”. Sau khi tập 1 của chương trình lên sóng, cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen ngợi về chất giọng ngày càng đỉnh cao của Taeyeon.

Ngoài ra, lời nói thật của Taeyeon cũng giải thích cho lý do vì sao trưởng nhóm SNSD đã từng rất không thích một số ca khúc của SNSD trong quá khứ. Thậm chí cô đã từng bật khóc khi phải tập luyện chúng nhưng sau đó vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm