Không ngờ Jang Moon Bok và V (BTS) lại thân thiết đến như vậy đấy!

Không ngờ Jang Moon Bok và V (BTS) lại thân thiết đến như vậy đấy!
HHT - Jang Moon Bok đã dành những lời ngọt ngào nhất để chia sẻ về tình bạn thân thiết với BTS V.

Ở thời điểm Produce 101 mùa 2 mới bắt đầu, Jang Moon Bok là cái tên được nhắc đến nnhiều nhất trong số các thực tập sinh. Đáng tiếc là chàng rapper này đã phải dừng chân ở vòng loại top 35. Trước đây, có nhiều tin đồn xấu như Moon Bok nổi tiếng là do làm bạn với V (BTS), nhưng thực ra, họ đã là bạn bè thân thiết lâu năm. Mới đây, Jang Moon Bok đã chia sẻ về tình bạn gắn bó lâu dài của mình với trai đẹp của BTS.

Không ngờ Jang Moon Bok và V (BTS) lại thân thiết đến như vậy đấy! ảnh 1

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Moon Bok tiết lộ rằng anh và V từng học chung một trường trung học. Moon Bok cũng đã lựa chọn một ca khúc của BTS để trình diễn ở Produce 101: "Trong phần biểu diễn xếp loại của Produce 101 mùa 2, mình đã chọn cover hit Boy in luv của BTS và có vẻ như V đã xem phần trình diễn của mình đấy. Cậu ấy cũng đã gửi tin nhắn chúc mừng cho mình ngay lần đầu tiên khi mình đạt hạng 2.” Rõ ràng, cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc. V thực sự là một người bạn tốt bụng, ấm áp khi luôn quan tâm đến những người bạn của mình mặc dù lịch trình của VBTS vô cùng bận rộn.

Không ngờ Jang Moon Bok và V (BTS) lại thân thiết đến như vậy đấy! ảnh 2

Moon BokV trở thành bạn bè từ khi còn rất trẻ. Cả hai đều ôm giấc mơ trở thành ca sĩ, và chính Moon Bok là người đã chứng kiến những cố gắng không ngừng nghỉ của mĩ nam nhóm BTS:  "Mình được chứng kiến V đã làm việc vất vả và nỗ lực như thế nào từ khi cậu ấy chuẩn bị cho các buổi thử giọng. Vì thế, bây giờ mình rất vui khi thấy cậu ấy thành công như vậy. Mặc dù bây giờ bọn mình không thể thường xuyên gặp mặt do lịch trình riêng của mỗi người, nhưng cậu ấy vẫn luôn là một người bạn tốt của mình, một người đã truyền cho mình rất nhiều động lực.”

Không ngờ Jang Moon Bok và V (BTS) lại thân thiết đến như vậy đấy! ảnh 3

Một điều đặc biệt, Jang Moon Bok chính là “cô gái” năm ấy cả cộng đồng ARMY từng truy tìm. Chuyện là vào tháng 4 năm 2016, trái tim của bao ARMY đã “tan vỡ" trước tấm hình chụp selfie của V bên một “cô gái” có mái tóc dài thướt tha đang quay lưng lại, cùng với đó là dòng ghi chú: “Thật vui khi được gặp lại cậu sau 5 năm”. Sau đó, một tấm hình khác đã tiết lộ gương mặt thật của người bạn học chụp chung với V. Không ai khác, đó chính là Jang Moon Bok - chàng rapper tóc dài từng xuất hiện và gây chú ý trên chương trình Superstar K năm 2010.

Không ngờ Jang Moon Bok và V (BTS) lại thân thiết đến như vậy đấy! ảnh 4

BTS V thường được biết đến như một idol thân thiện, có nhiều bạn bè thân thiết trong giới giải trí như cậu bạn thân cùng nhóm JiMin hay anh chàng SungJae của BTOB và cả Jang Moon Bok. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi hai con người tưởng như chẳng có gì liên quan đến nhau như VMoon Bok thực ra lại là bạn thân. Hy vọng rằng, VMoon Bok sẽ duy trì được tình bạn đẹp này lâu dài. V đang rất thành công với BTS, còn về phần Moon Bok, các fan đang vô cùng hồi hộp chờ đợi những hoạt động bùng nổ của chàng trai này sau khi Produce 101 mùa 2 kết thúc. Với tài năng và nhân cách tốt đẹp, cả hai chàng trai chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

MINH ÁNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm