Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này!

Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này!
HHT - Việc giảm cân hay tăng cân chắc chắn vô cùng khắc nghiệt đối với người nổi tiếng, điển hình như Sunmi.

Sunmi đã trở lại với ca khúc mới LALALAY vào ngày 27/8 vừa qua. Ngay sau khi ra mắt, LALALAY đã gây tiếng vang khi chiếm giữ vị trí rất cao trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Hiện tại, ca khúc vẫn đang gây sốt.

Bên cạnh việc thưởng thức ca khúc, các fan cũng đã tinh mắt nhận ra rằng vẻ ngoài của Sunmi đã có sự thay đổi, cụ thể là cô nàng trông có da có thịt hơn trước. Và Sunmi đã giải thích lý do tại sao mình quyết định phải tăng cân: “Khi tôi quảng bá cho Heroine, tôi sụt xuống 39kg. Tôi cảm thấy mình sẽ chết mất nếu tình trạng cứ tiếp tục kéo dài mãi như thế. Với những tour diễn trước mắt, tôi nhanh chóng phải tăng cân ngay nếu muốn trình diễn trọn vẹn trước khán giả trong vòng một tiếng rưỡi liên tục. Những suy nghĩ như thế luôn xảy ra trong đầu tôi rằng nếu tôi không làm điều đó, tôi sẽ chết mất thôi”.

Sunmi cũng chia sẻ bí quyết tăng cân của mình: “Tôi ăn uống đều đặn và tập thể dục. Em tôi đã giúp tôi rất nhiều đó. Em tiếp thêm cho tôi nhiều sức mạnh trong các chuyến lưu diễn của tôi, như việc sử dụng chung phòng với tôi. Tôi cần đảm bảo rằng em tôi đã ăn, nên tôi cứ tự nhiên mà ăn cùng. Vì thế em tôi chính là khả năng tăng cân bí mật của tôi đó”.

Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này! ảnh 1

Cùng chúc cho Sunmi sẽ luôn khỏe mạnh nhé!

Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".