Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này!

Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này!
HHT - Việc giảm cân hay tăng cân chắc chắn vô cùng khắc nghiệt đối với người nổi tiếng, điển hình như Sunmi.

Sunmi đã trở lại với ca khúc mới LALALAY vào ngày 27/8 vừa qua. Ngay sau khi ra mắt, LALALAY đã gây tiếng vang khi chiếm giữ vị trí rất cao trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Hiện tại, ca khúc vẫn đang gây sốt.

Bên cạnh việc thưởng thức ca khúc, các fan cũng đã tinh mắt nhận ra rằng vẻ ngoài của Sunmi đã có sự thay đổi, cụ thể là cô nàng trông có da có thịt hơn trước. Và Sunmi đã giải thích lý do tại sao mình quyết định phải tăng cân: “Khi tôi quảng bá cho Heroine, tôi sụt xuống 39kg. Tôi cảm thấy mình sẽ chết mất nếu tình trạng cứ tiếp tục kéo dài mãi như thế. Với những tour diễn trước mắt, tôi nhanh chóng phải tăng cân ngay nếu muốn trình diễn trọn vẹn trước khán giả trong vòng một tiếng rưỡi liên tục. Những suy nghĩ như thế luôn xảy ra trong đầu tôi rằng nếu tôi không làm điều đó, tôi sẽ chết mất thôi”.

Sunmi cũng chia sẻ bí quyết tăng cân của mình: “Tôi ăn uống đều đặn và tập thể dục. Em tôi đã giúp tôi rất nhiều đó. Em tiếp thêm cho tôi nhiều sức mạnh trong các chuyến lưu diễn của tôi, như việc sử dụng chung phòng với tôi. Tôi cần đảm bảo rằng em tôi đã ăn, nên tôi cứ tự nhiên mà ăn cùng. Vì thế em tôi chính là khả năng tăng cân bí mật của tôi đó”.

Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này! ảnh 1

Cùng chúc cho Sunmi sẽ luôn khỏe mạnh nhé!

Theo allkpop
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm