Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này!

Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này!
HHT - Việc giảm cân hay tăng cân chắc chắn vô cùng khắc nghiệt đối với người nổi tiếng, điển hình như Sunmi.

Sunmi đã trở lại với ca khúc mới LALALAY vào ngày 27/8 vừa qua. Ngay sau khi ra mắt, LALALAY đã gây tiếng vang khi chiếm giữ vị trí rất cao trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Hiện tại, ca khúc vẫn đang gây sốt.

Bên cạnh việc thưởng thức ca khúc, các fan cũng đã tinh mắt nhận ra rằng vẻ ngoài của Sunmi đã có sự thay đổi, cụ thể là cô nàng trông có da có thịt hơn trước. Và Sunmi đã giải thích lý do tại sao mình quyết định phải tăng cân: “Khi tôi quảng bá cho Heroine, tôi sụt xuống 39kg. Tôi cảm thấy mình sẽ chết mất nếu tình trạng cứ tiếp tục kéo dài mãi như thế. Với những tour diễn trước mắt, tôi nhanh chóng phải tăng cân ngay nếu muốn trình diễn trọn vẹn trước khán giả trong vòng một tiếng rưỡi liên tục. Những suy nghĩ như thế luôn xảy ra trong đầu tôi rằng nếu tôi không làm điều đó, tôi sẽ chết mất thôi”.

Sunmi cũng chia sẻ bí quyết tăng cân của mình: “Tôi ăn uống đều đặn và tập thể dục. Em tôi đã giúp tôi rất nhiều đó. Em tiếp thêm cho tôi nhiều sức mạnh trong các chuyến lưu diễn của tôi, như việc sử dụng chung phòng với tôi. Tôi cần đảm bảo rằng em tôi đã ăn, nên tôi cứ tự nhiên mà ăn cùng. Vì thế em tôi chính là khả năng tăng cân bí mật của tôi đó”.

Không ngờ Sunmi đã từng bị ám ảnh bởi cân nặng đến mức này! ảnh 1

Cùng chúc cho Sunmi sẽ luôn khỏe mạnh nhé!

Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".