Không ngoài dự đoán, "Nơi này có anh" dễ dàng phá kỷ lục của "Lạc Trôi"

Không ngoài dự đoán, "Nơi này có anh" dễ dàng phá kỷ lục của "Lạc Trôi"
HHT - MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP - "Nơi này có anh" vừa chính thức phá vỡ kỷ lục của MV từng gây sốt hồi đầu năm - "Lạc trôi" với 6 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ đồng hồ.

MV Nơi này có anh của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 6 triệu lượt xem dù chưa đầy một ngày phát hành. Với thành tích này, Nơi này có anh đã chính thức phá kỷ lục của hit Lạc trôi khi đạt 5 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt. Đặc biệt, số lượt người xem MV Nơi này có anh vẫn đang tăng lên với con số chóng mặt.

Không ngoài dự đoán, "Nơi này có anh" dễ dàng phá kỷ lục của "Lạc Trôi" ảnh 1

Theo thống kê, "món quà Valentine dành tặng fan" này của Sơn Tùng M-TP đã vượt mặt các MV ca nhạc khác trên thế giới và xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng các MV nổi bật trong ngày trên Kworb.net. Không chỉ vậy, Nơi này có anh cũng trở thành một trong những từ khóa nổi bật nhất tại Việt Nam trên Google với hơn 200.000 lượt tìm kiếm.

Không ngoài dự đoán, "Nơi này có anh" dễ dàng phá kỷ lục của "Lạc Trôi" ảnh 2

Bảng xếp hạng real-time các MV được xem nhiều trên YouTube toàn cầu.

Không ngoài dự đoán, "Nơi này có anh" dễ dàng phá kỷ lục của "Lạc Trôi" ảnh 3

Ca khúc Nơi này có anh là ca khúc đầu tiên mà Sơn Tùng M-TP viết về tình yêu màu hồng và là món quà đặc biệt mà nam ca sĩ muốn dành tặng đến những người yêu mến mình nhân dịp Valentine. Bên cạnh phần ca từ dễ-đăng-status như "Cầm tay anh dựa vai anh kề bên anh noi này có anh" thì những cảnh quay lãng mạn, đẹp mắt tại Hàn Quốc cũng góp phần tạo nên thành tích cho MV Nơi này có anh.

Không ngoài dự đoán, "Nơi này có anh" dễ dàng phá kỷ lục của "Lạc Trôi" ảnh 4

Chia sẻ cảm xúc khi biết tin MV mới nhất đã phá kỷ lục của Lạc trôi, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Thật sự Tùng quá hạnh phúc, đây chính là món quà Valentine rất ý nghĩa mà mọi người đã dành cho Tùng. Đối với Tùng, khi bắt tay vào làm bất kỳ sản phẩm nào, Tùng đều muốn chúng phải thật sự tốt nhất vì đó là cách mà Tùng tri ân tình cảm của khán giả dành cho mình. Một lần nữa, Tùng xin gửi lời cám ơn chân thành đến mọi người vì đã luôn ủng hộ và yêu mến Tùng”.

Không ngoài dự đoán, "Nơi này có anh" dễ dàng phá kỷ lục của "Lạc Trôi" ảnh 5

Sau Lạc trôi, MV Nơi này có anh tiếp tục khẳng định khả năng hoạt động độc lập của Sơn Tùng M-TP trên con đường âm nhạc, mở ra một năm hoạt động tích cực của nam ca sĩ. Năm 2017, Sơn Tùng M-TP hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ hơn nữa cho khán giả không chỉ ở vai trò ca sĩ.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm