Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á

Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á
HHT - Đây là lần thứ ba thí sinh đến từ Thái Lan giành Quán quân Next Top châu Á, đưa đất nước này trở thành nơi có nhiều Quán quân Asia's Next Top Model nhất!

Mặc dù được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh, nhưng chung kết Asia's Next Top Model năm nay vẫn bị mắc lỗi nói quá nhiều từ thí sinh cho đến Giám khảo, có cảm giác như các cô gái có phần "khàn cả giọng" vì phải trình bày quá dài dòng về bản thân mình. Nội dung của những lời nói cũng không có gì mới mẻ, vẫn là lý do vì sao các cô gái có mặt tại cuộc thi, cuộc thi là mục đích sống, là ước mơ của họ...

Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á ảnh 1

Trước khi bước vào buổi trình diễn thời trang đêm Chung kết, ba cô gái thuộc Top 3: Dana - Thái Lan, Mia - Đài Loan và Adela - Philippines được gặp gỡ người thân trong gia đình, và được cùng chính những người thân của mình thực hiện phần thi chụp hình với chủ đề Bữa tiệc kỉ niệm. Được sự hỗ trợ từ người thân, các cô gái Top 3 đã có màn photoshoot xuất thần, mang đến những bức hình cực kỳ xuất sắc.

Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á ảnh 2

Dana - Thái Lan

Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á ảnh 3

Adela - Philippines

Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á ảnh 4

Mia - Đài Loan

Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á ảnh 5

Sau buổi chụp hình là bữa tiệc mừng vô cùng bất ngờ, với sự tham dự của các thí sinh đã bị loại trong top 14, trong đó có đại diện Việt Nam - Rima Thanh Vy.

Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á ảnh 6

Cuối cùng là đêm chung kết với phần thi catwalk vô cùng quan trọng của Top 3. Hỗ trợ buổi trình diễn thời trang với chủ đề Thiên Đường đầy màu sắc và lấp lánh này là sự có mặt của 3 cố vấn Minh Tú - Shikin - Monika cùng những thí sinh đã bị loại.

Không ngoài dự đoán, thí sinh có đôi mắt "buồn ngủ" Dana đã giành Quán quân Next Top châu Á ảnh 7

Phần công bố danh hiệu Quán quân Asia's Next Top Model mùa thi thứ 6 có phần nhàm chán với nhận xét quá nhiều từ 5 vị Giám khảo. Host Cindy sau cùng thay mặt cho BTC đã chúc mừng đại diện đến từ Thái Lan - Dana đã giành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi năm nay. Chiến thắng của Dana trên sân nhà sau Jessica mùa 1 & Tawan mùa 4 tiếp tục củng cố danh hiệu "đất nước có nhiều Quán quân Asia's Next Top Model nhất" cho Thái Lan.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm