Không ngoài dự đoán, Tú Hảo chính là Quán quân "The Face" năm nay

Không ngoài dự đoán, Tú Hảo chính là Quán quân "The Face" năm nay
HHT - Học trò của siêu mẫu Lan Khuê chiến thắng ba đối thủ với phiếu bình chọn áp đảo (hơn 40%) sau ba phần thi ở đêm chung kết được tổ chức tối ngày 27/8 tại TP.HCM.

Chung kết chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 diễn ra trực tiếp vào 21h ngày 27/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như: Hoa hậu Kỳ Duyên, S.T, Yến Lê, Quán quân The Face 2016 - Phí Phương Anh, Hữu Vi, MC Quang Bảo, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, ca sĩ Tóc Tiên, nhạc sĩ Only C... 

Sau ba thử thách trong đêm chung kết, Tú Hảo - học trò của huấn luyện viên Lan Khuê - đã vượt qua Mỹ Nhân, Ánh Quỳnh, Tường Linh để trở thành người chiến thắng mùa thứ 2 của cuộc thi The Face 2017 - Gương Mặt Thương Hiệu. Cô nàng nhận phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng hiện vật đến từ nhà tài trợ.

Không ngoài dự đoán, Tú Hảo chính là Quán quân "The Face" năm nay ảnh 1

Chiến thắng của Tú Hảo đã được cư dân mạng dự đoán trước đó. Thậm chí, trước khi các thử thách trong đêm chung kết diễn ra, số lượt "vote" của cô đã hơn 30% so với các thí sinh còn lại.

Không ngoài dự đoán, Tú Hảo chính là Quán quân "The Face" năm nay ảnh 2

BTC The Face công bố lượt bình chọn trước khi các thử thách trong đêm chung kết diễn ra.

Được biết, ngay từ tập đầu của The Face, cô được cả ba huấn luyện viên và huấn luyện viên The Face Thái Lan giành giật. Suốt 11 tập thi, cô thường nhận được lời khen và chỉ một lần lọt vào vòng nguy hiểm ở bán kết. 

Không ngoài dự đoán, Tú Hảo chính là Quán quân "The Face" năm nay ảnh 3

Tú Hảo - Thành viên đội HLV Lan Khuê.

Tuy vậy, trong đêm chung kết, Tú Hảo có phần trình diễn chưa thật sự xuất sắc và thuyết phục. Cụ thể, trong các phần trình diễn catwalk phối hợp với âm nhạc của Ali Hoàng Dương/ Tóc Tiên/ Only C, thần thái và sắc diện của Tú Hảo chưa thật sự tự nhiên. Ngay cả phần ứng xử với báo chí, Tú Hảo được đánh giá là trả lời quá an toàn. 

Không ngoài dự đoán, Tú Hảo chính là Quán quân "The Face" năm nay ảnh 4
Không ngoài dự đoán, Tú Hảo chính là Quán quân "The Face" năm nay ảnh 5

Tú Hảo tên thật là Nguyễn Bạch Tú Hảo, sinh năm 1996, đang là sinh viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Cô cao 1,68 m, nặng 48 kg, là gương mặt mới nổi của cộng đồng chụp lookbook Việt Nam hai năm qua, có nét đẹp dịu dàng pha vẻ cổ điển.

Không ngoài dự đoán, Tú Hảo chính là Quán quân "The Face" năm nay ảnh 6

Tú Hảo từng xuất hiện nhiều trên các tạp chí bởi gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia nhận xét là "high-fashion" và ăn ảnh.

M.Đ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm