Không nhịn được cười với sự nhầm lẫn đáng yêu này của Sungjae (BTOB)

Không nhịn được cười với sự nhầm lẫn đáng yêu này của Sungjae (BTOB)
HHT - Sungjae (BTOB) chắc chắn là rất xấu hổ với màn tưởng bở này mà.

Chuyện là ngày 2/5 vừa rồi cũng là sinh nhật của Sungjae (BTOB). Ngày hôm đó, Sungjae như mọi khi, mở ứng dụng mạng xã hội Naver thì bất ngờ nhìn thấy một dải băng chạy phía trên màn hình cùng dòng chữ “Yook Sungjae à, chúc mừng sinh nhật anh nhé!”.

Không nhịn được cười với sự nhầm lẫn đáng yêu này của Sungjae (BTOB) ảnh 1

Sungjae vô cùng cảm động, nghĩ ngay rằng đây là một món quà từ các fan, rằng mọi người đã mua hẳn quảng cáo trên mạng xã hội Naver để chúc mừng sinh nhật mình. Sungjae bèn lên Instagram để chia sẻ bức hình này, kèm theo lời nhắn vô cùng cảm động.

Không nhịn được cười với sự nhầm lẫn đáng yêu này của Sungjae (BTOB) ảnh 2

“Tuyệt quá đi, cái gì thế này. Mình cảm động vô cùng luôn. Mình cảm ơn gia đình, và đặc biệt là các Melodies nhé. Mình đã luôn chăm chỉ cố gắng để có thể trở thành một Sungjae được các bạn yêu mến. Chúc mọi người sẽ có một ngày thật hạnh phúc”.

Không nhịn được cười với sự nhầm lẫn đáng yêu này của Sungjae (BTOB) ảnh 3

Thế rồi sau đó, Sungjae nhận ra sự thực phũ phàng. Dải băng chúc mừng sinh nhật mà Sungjae nhìn thấy trên ứng dụng Naver chẳng phải quà sinh nhật từ các fan. Mà bất kỳ ai, trong ngày sinh nhật mình mà mở ứng dụng này ra đều nhận được lời chúc mừng như thế cả.

Không nhịn được cười với sự nhầm lẫn đáng yêu này của Sungjae (BTOB) ảnh 4

Sau khi phát hiện vụ tưởng bở này, Sungjae không giấu được ngượng ngùng, nhanh chóng xóa bài đăng cám ơn này kèm theo lời thú nhận “Ôi hóa ra lời chúc mừng ấy chỉ hiện ra trên tài khoản của mình thôi. Nhưng mình vẫn thấy rất vui. Cám ơn mọi người nhiều lắm”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm