Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ"

Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ"
HHT - Trong tập 7 "Sàn Đấu Ca Từ", Lou Hoàng “ăn may” giành giải thưởng 15 triệu đồng khi toàn quên lời bài hát.

Đối đầu với Lou Hoàng ở vòng 1 là “chàng Jack” Việt Hưng, bài hát thử thách đầu tiên mang tên Cha. Ở lượt chơi này, Việt Hưng đã nhanh chóng giành quyền trả lời. Lou Hoàng hài hước “đổ thừa” vì Ngô Kiến Huy đếm ngược thời gian khiến mình quên lời nhạc và không thể bấm chuông. Tiếp đó, Lou Hoàng nỗ lực gỡ lại tỷ số khi nhanh tay bấm chuông, hát ca khúc Nhật ký của mẹ. Tuy nhiên nam ca sĩ lại không thuộc lời ca khúc và trao trọn chiến thắng vòng 1 cho Việt Hưng

Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 1
Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 2

Đến vòng 2, đội Du Mục thay thành viên tranh đấu “Celine Dion” Diệu Trang. Mở màn vòng 2 là ca khúc Bài ca may áo. Cả Lou Hoàng Diệu Trang đều sững sờ trước thử thách này và ngần ngại bấm chuông. Khi được Ngô Kiến Huy khích lệ, Lou Hoàng mới bấm chuông và trả lời đúng. Khó ai ngờ được một ca sĩ chuyên hát Rap và những ca khúc sôi động lại thể hiện Nhạc Đỏ khá chuẩn. 

Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 3
Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 4

Trong vòng Truy Tìm, đội Du Mục thay người chơi là “nàng Rose” Thùy Trang. Mở đầu vòng thi, Lou Hoàng lắc đầu ngao ngán khi bảng điện tử hiện ra ca khúc Bức thư tình thứ hai. Nam ca sĩ thành thật “khai báo” bản thân chỉ mới nghe qua Bức thư tình đầu tiên và nhường quyền trả lời cho đối thủ. Thừa thắng xông lên, cô nàng giành được quyền hát ca khúc Con đường mưa nhưng lại hát không chính xác...

Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 5

Ở vòng thi cuối cùng, đội Du Mục giành được quyền trả lời đầu tiên khi đoán đúng tên bài hát Em thì không của Mỹ Tâm. Tuy nhiên họ lại hát không chính xác và nhường 1 điểm cho Lou Hoàng. Tiếp đó, nam ca sĩ cũng giành được quyền trả lời nhưng bị choáng váng trước câu chữ bị lật ngược và mất điểm. Ở lượt thi cuối cùng, đội Du Mục lại nhanh tay bấm chuông nhưng trả lời sai do tiết tấu ca khúc nhanh cộng thêm lời bài hát bị xáo trộn.

Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 6

Sau 4 vòng thi gay cấn, đội Du Mục tuy có nhiều cố gắng nhưng kém may mắn, ra về với giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Lou Hoàng giành được giải thưởng 15 triệu đồng. Nam ca sĩ trích 5 triệu đồng trong tiền thưởng để gửi tặng Mái ấm Linh Sơn ở Quận 4, TP.HCM khiến mọi người cảm kích.

Không nhớ lời ca khúc nổi tiếng của Mỹ Tâm, Lou Hoàng vẫn chiến thắng ở "Sàn Đấu Ca Từ" ảnh 7

TRANG NGUYỄN - ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.