Không như đàn chị BLACKPINK, Jeon Somi nhận ý kiến trái chiều khi lên bìa W Hàn

HHT - Trong khi BLACKPINK cứ lên bìa W Hàn là được khen ngút ngàn thì hình ảnh cô “em gái” Jeon Somi trên 2 phiên bản bìa của tạp chí W Hàn số tháng 9 lại nhận về không ít ý kiến trái chiều.
Không như đàn chị BLACKPINK, Jeon Somi nhận ý kiến trái chiều khi lên bìa W Hàn ảnh 1

Màn comeback với ca khúc DUMB DUMB của Jeon Somi được khen vô cùng thành công, cô xuất hiện liên tục trên các show âm nhạc, visual đẹp xuất sắc.

Không như đàn chị BLACKPINK, Jeon Somi nhận ý kiến trái chiều khi lên bìa W Hàn ảnh 2

Cũng vì màn comeback này, cô được Louis Vuitton đẩy bìa tạp chí W Hàn số tháng 9. Jeon Somi vẫn luôn là một trong những “bạn thân nhãn hàng” quen thuộc của LV.

W Hàn xưa giờ có tiếng là tạp chí có hình bìa đẹp xuất sắc, các bộ ảnh thời trang của tạp chí này cũng luôn khiến người xem mãn nhãn. Ví dụ cụ thể nhất là với BLACKPINK, bất kỳ hình bìa solo thành viên nào trong nhóm cũng đẹp không chê vào đâu được.

Không như đàn chị BLACKPINK, Jeon Somi nhận ý kiến trái chiều khi lên bìa W Hàn ảnh 3

Thế nhưng hình ảnh bìa lần này của Jeon Somi lại không nhận được lời khen như vậy. Không ít netizen cho rằng hình bìa của Jeon Somi quá tối, từ trang phục cho đến hình nền của bìa không làm nổi bật được visual “bông hồng lai” xinh đẹp của nữ idol. Người hâm mộ đang mong chờ được ngắm trọn bộ ảnh của Jeon Somi trên tạp chí W Hàn lần này, hi vọng rằng ngắm trọn bộ sẽ giúp nhiều người có cái nhìn khác.

Không như đàn chị BLACKPINK, Jeon Somi nhận ý kiến trái chiều khi lên bìa W Hàn ảnh 7
Tin liên quan